วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:01

คันปากอยากบอก.. กับเรื่องที่อยากให้ผู้ชายทำ! เวลาอยู่บนเตียง

  • 4,016 view
  • share

เชื่อว่าผู้ชายแต่ละคนมีลีลาการเล้าโลม ลีลาเซ็กส์ที่ไม่เหมือนกัน และเช่นเดียวกับผู้หญิงที่แต่ละคนก็ชอบสิ่งต่างๆ เรื่องเซ็กส์ เสียวๆ ที่ไม่เหมือนกันเช่นกัน กับสิ่งเดี๊ยนจะมาส่งต่อ กับ 5 สิ่ง (เบาๆ) ที่ผู้หญิงต้องการ ให้ผู้ชายทำขณะเล่นเกมรัก.........

        -จุดเสียวของผู้หญิงมันไม่เหมือนกัน
        ใช่ค่ะ คุณอ่านไม่ผิด และจงอย่าเข้าใจผิดว่า  "ผ่านสาวๆมาเยอะ  แล้วจะเป็นปรมาจารย์รู้ไปซะทุกซอกมุม" ซึ่งก็จริงว่าผู้หญิงส่วนมาจะของขึ้นเมื่อถูกกระตุ้นที่ติ่งเสียว แต่นั่นก็แค่มีอารมณ์ค่ะผู้ชาย ไม่ได้แปลว่าฉันเสร็จ (ผู้หญิงที่เสร็จได้โดยการกระตุ้นตรงติ่งเสียวก็มีนะ)  แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะบางคนเสร็จด้วยการสอดใส่ เพราะมันไปโดนจุดโฟกัสของเธอ   แต่จงอย่าลืมว่าสาวๆบางคนไม่สอดใส่ก็เสร็จได้ เพราะบางคนแค่คนเอาอาวุธมาถูๆ ไถๆ อยู่ตรงปากถ้ำก็เสร็จ!!! 


        -ผู้หญิงไม่ได้ชอบท่าที่ ผู้ชายจัดให้ซะทุกครั้งไป
        เพราะบางคนอาจจะชอบท่าหมา ท่าแมว กวางเหลียวหลัง บางคนอาจจะชอบท่าเบสิก อย่าง ท่ามิชันนารี  หรือบางคนอาจจะชอบขึ้นควบม้าเองก็ได้  ข้อนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณได้สานเกมรักแบบเมามันส์กับเธอต่อ แค่ " คุณต้องสังเกตุ" ว่า  "เธอชอบแบบไหน" ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการตอดรับ และเสียงครางฮือ.....


        -ความนุ่มนวล
        แค่อยากให้รู้ไว้ว่า ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบความรุนแรง (อาจจะมีบ้าง เวลาถึงจุดพีค) ฉนั้นผู้ชายทั้งหลายควรเริ่มต้นเกมรักด้วยความอ่อนละมุม ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป  ละเลียดบรรเลงเพลงรักด้วยการเล้าโลมเธอแบบนุ่มนวล หรือแม้กระทั่งขณะสอดใส่ ไม่ใช่แทงพรวด แทงพรวด เหมือนพวกหื่นมาจากไหน 


        -สมอารมณ์หมายแล้วอย่าลุกพรวด
        มันไม่ใช่ป่ะค่ะคุณผู้ชาย ทำอย่างกับเราเป็นเครื่องมือสนองความใคร่อะไรสักอย่าง ที่ยามต้องการก็มาแทงเอา แทงเอา แต่พอเสร็จดั่งใจก็ละไปอย่างไม่มีเยื่อไย....อย่างน้อย คุณควรจะนอนอยู่สักพัก กอดรัดฟัดเหวี่ยงกับเธอให้พอเหงื่อแห้ง  หรือถ้ารีบจัดก็บรรจงจูบส่งท้ายไปสักทีสองที ก่อนแยกย้ายโน๊ะ 


        -อย่าขืนใจด้วยออรัลเซ็กส์
        เอ้ย.....ที่บอกมาเนี่ย ไมใช่ว่าไม่ชอบให้ทำนะ แต่บางครั้งบางที  ที่เธอไม่อยากให้ทำอาจเป็นเพราะน้องสาวของเธอไม่พร้อมก็เป็นได้ ไม่ว่าจะกังวลเรื่องกลิ่น ความไม่สวยงามของหน้าน้องสาวยามไฟส่องสว่าง หรือไม่อยากให้คุณทำให้เธอเพราะเธอต้องทำให้คุณกลับ ดังนั้น ถ้าเธอไม่อยากให้คุณสร้างความสุขให้เธอด้วยปาก ก็อย่าได้ฝืนนะคะหนุ่มๆ 

 


เรียบเรียงโดย  สยามดารา 
รูปจาก www.fhm.in.th

  • 4,016 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ