วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 29 มิถุนายน 2560 เวลา 08:17

อยากรู้ไหม? "ผู้ชายอยากบอกอะไรก่อน-หลังร่วมรัก"

  • 2,474 view
  • share

เพราะเรื่องใต้สะดือ มันมีหลากลายเรื่องราวที่คนเรามาเม้าท์มอยกัน เพราะมันมีอะไรแปลกใหม่ มาให้ได้ลุ้นได้ลองกันเสมอๆ แต่เรื่องที่ผู้หญิงส่วนมากมันยังไม่เคยรู้ นั่นก็คือ "ไม่รู้ว่า ผู้ชายคิดอะไรอยู่ ขณะ หรือ หลังบรรเลงเพลงรักกับเธอ" เดี๊ยนเลยขอนำเรื่องมาส่งต่อ เพื่อไขความอยากรู้ของสาวๆ หลายๆคน

    "ชอบดูเธอเวลาเมคเลิฟ"
    อย่าได้สงสัยว่าทำไมตามโรงแรมส่วนมาก จะมีกระจบบานใหญ่ๆ ยิ่งบางที่นี่มีรอบด้าน แม้กระทั่งบนเพดานด้านบน!!  เพราะจากการสำรวจพบว่า ผู้ชายส่วนมาก อยากบอกสาวๆมาว่า เขาชอบดูเธอเวลาทำหน้าเสียวเวลามีเซ็กส์ ไม่ใช่แค่มองจากกระจก แต่แค่ไม่ปิดไฟก็ฟินแล้ว   ซึ่งบางคนบอกว่ารู้สึกดีที่ทำให้เธอได้เสียว   บางคนยิ่งดูก็ยิ่งคึก  ได้ดูลีลาของตัวเองเวลาอยู่หน้ากระจก และมีความสุขที่สาวตรงหน้ามีอารมณ์เอ็นจอยด้วย (ไม่ใช่เฟค) ยิ่งมีเสียงร้องครางในลำคอ คอยตอดรับจังหวะที่เขาใส่มาด้วยแล้วนั้น......หืม มันส์!!! 


    "อยากให้ผู้หญิง เป็นฝ่ายรุกบ้าง" 
    เดี๊ยนเคยบอกสาวๆไปแล้วว่า ถ้าคุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อน หรือเล่นฝ่ายชายทีเผลอนี่เป็นอะไรที่แซ่บมาก!!  ถึงแม้ว่าช่วงแรกสาวๆอจาจมีอาการเขินอายบ้าง แต่เชื่อเถอะว่า "พอได้ทำ เดี๋ยวก็เลิกอายไปเอง"  ซึ่งข้อนี้เดี๊ยนขอแนะนำว่า ก่อนจะฟีเจอริ่งกับผู้ของคุณ ก็ควรบิ้วท์อารมณ์ให้มันได้ที่ซะก่อน ด้วยการเปิดดูคลิปสยิวแบบเบาๆ นึกถึงเรื่องเซ็กส์ที่แซ่บ หรือจินตนาการถึงหนุ่มในฝัน หุ่นล่ำๆ พาเคลิ้มอะไรประมาณเนี๊ย 


    เขาอยากให้เธอบอกว่า "ต้องการอะไร" 
    ไม่ใช่จะอะไรก็ได้  แล้วแต่คุณค่ะ เหมือนเวลาเขาถามเรื่องกินข้าว!! นี่มันการมีเซ็กส์นะคะเท้อออ......เคยได้ยินไหม ว่า เซ็กส์ครั้งนี้ดี ครั้งต่อไปก็จะดี๊ดีตามมา...ถ้าคุณไม่ชอบให้เขาเลียหู ไซร้ซอกคอ บดบี้หัวนม เลียโน่นนี่นั่น ก็ควรบอกเขาไปตามตรง  แต่ถ้าคุณชอบให้เขาทำอะไนให้ก็ควรบอกเขาเช่นกัน  เชื่อว่าตอนยังไม่มีอารมณ์ใครๆก็อาย แต่พอเดี๋ยวของขึ้น ความกล้ามันก็จะมาเอง!! และที่สำคัญ ถ้าเขาทำดี ทำเยี่ยม ก็ควรชมเขาด้วย เผื่อครั้งหน้าเขาอาจจะเบิ้ลให้ 


    "รู้หน้าแต่ไม่รู้ใจ" 
    เอ้ย....มันมีแบบนี้ด้วยนะสาวๆ  อะไรรู้มั้ยที่ว่า "รู้หน้า แต่ไม่รู้ใจ" เมื่อชายผู้หนึ่งได้เจอะเจอกับสาวเปรี้ยว เฟี้ยว จี๊ดดด  ถ้าได้จัดคืนนี้ต้องแซ่บแน่นวล แต่!!! ปรากฎว่าสาวนางนั้นกลับนิ่ง ชิว ไม่ได้แซ่บอย่างกับหน้า และการแต่งตัวของเธอแม้สักนิด แต่ที่กลับกัน เมื่อเขาได้เจอสาวที่ข้างนอกดูเรียบๆ หวานๆ แต่ทว่า ลีล่าแม่สาวเจ้ากลับสะเด่า พีค จนผู้ยังตะลึง!! ฉนั้น เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เขาอยากบอก เพราะเรื่องบางเรื่องมันเกินคาดคิดนั่นเอง!!! 


    "ผู้ชายต้องการเซ็กส์ ที่สนุก ตื่นเต้น ยากต่อการคาดเดา และที่สำคัญต้องไม่เกร็ง" 
    ไอ้ที่ว่า สนุก ตื่นเต้น ยากต่อการคาดเดา มันก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องแผลงๆ แปลกๆ นะพวกเท้อ.......แต่มันคือการพลิกแพลง ไม่ทำท่าซ้ำๆ เดิมๆ  (หมายถึงเวลาที่เธอ ทำให้เขา) ไม่แก้ผ้าแบบเดิมๆ  วันไหนเขานึกครึ้มๆ แล้วจะซัมติงกับเธอ เธออาจจะเอามือปัดเขาเพื่อไม่ให้ถอดบราของเธอ แล้วหันมาปลอดกางเกงเธอก่อนอะไรแบบนั้น  ก่อนปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ ไม่ต้องเกร็ง หรืออาย เพราะบางทีอาจจำให้คู่ของคุณเสียเซลฟ์ได้  และควรมองข้ามอะไรที่ทำผิดพลาดไปบ้าง

 

 เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก zomzaaa.com

  • 2,474 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ