วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 15 มิถุนายน 2560 เวลา 08:20

เคล็ดไม่ลับจับแล้วสยิว...กับจุดยุทธศาสตร์ของ "ชาย"

  • 1,871 view
  • share

คงไม่มีใครกล้าปฎิเสธได้ว่า " คนที่รู้มาก ย่อมได้เปรียบ " วันนี้เดี๊ยนเลยจะมาชวนสาวๆได้ "รู้มาก" เรื่องเกี่ยวกับ "จุดยุทธศาสตร์ของชาย" กัน เพื่อที่จะได้เป็นความรู้เรื่องเกี่ยวกับความฟินใต้สะดือ ที่จะนำพาชายผู้นั้นไปสู่ความสยิวขั้นสุดยอด เมื่อได้รับการสัมผัสจากมือ เอ๊ะ.....หรือ ลิ้นของคุณ

    หัวจรวด....จัดว่าเป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะถ้าไม่มีหัวแล้วคอจะอยู่ยังไง  แฮ่....เพราะส่วนหัวจรวดของผู้ชายนั้น เป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัสมากที่สุด  เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาทก็ว่าได้  โดยจุดเสียวของผู้ชายจะอยู่ตรงนี้ ซึ่งถ้าเอามาเทียบกันก็คล้ายๆติ่งสยิวของสาวๆนั่นเอง โดย มันจะเป็นชิ้นเนื้อเล็กๆ รูปตัววีที่อยู่ใต้ส่วนหัวของเจ้าหนูนั่นเอง 

    ลำโด่เด่...ลำตัวของเจ้าหนอนน้อยนี้ ในส่วนด้านในคือท่อปัสสาวะที่ห่อหุ้มด้วยเนื้อเยื่อคล้ายฟองน้ำ  ซึ่งโดยตามปกติ ลำนี้จะนอนห่อเหี่ยวอยู่ภายใต้ กกน.  แต่เมื่อไหร่ที่มันถูกกระตุ้น มันก็จะเด้งดึ๋งขึ้นมาทันนที เพราะตรงท่อนนี้มันมีเลือดคั่งมากกว่าปกติถึง 8 เท่า!!   ส่วนเคล็ดลับจับแล้วสยิวนั้น ให้เธอลูบๆ คลำๆตรงบริเวณตลอดแนวข้างใต้ลำกล้อง  เพราะตรงนั้นเต็มไปด้วยปลายประสาทมากมาย

    โคน...เป็นอวัยวะที่ฝังรากลึกลงในร่างกายของชาย  ย้อนเข้าไปใต้ต่อมลูกหมากต่อไปยังทวารหนัก ซึ่งส่วนเชื่อมต่อนี้ไวต่อการสัมผัสเป็นพิเศษ  และผู้ชายบางคนยังรู้สึกฟินมากกกก  เมื่อถูกกระตุ้นที่โคนนี้ (ระหว่างลูกอัณฑะกับทวารหนัก)  

    ไข่มังกร....หรือเจ้า สองลูกที่ห้อยต่องเต่งอยู่ตรงหว่างขานั่นแหละ ซึ่งลูกอัณฑะนี้ คือบ้านของตัวทำลูก หรือ น้ำอสุจินั่นเอง  ซึ่งไข่แฝดสองใบนี้อัดแน่นไปด้วยปลายประสาทมากมาย เพื่อความสุขสมในระหว่างมีเซ็กส์  และถ้าอยากให้เขาเสียวซี๊ดล่ะก็ต้องลูบคลำแบบเบามือ เพราะเป็นไข่ 2 ใบที่บอบบางสุด แต่ถ้าให้ดี เล้าโลมด้วยลิ้นอุ่นๆ พร้อมจ๊วบแบบละมุนๆด้วยริมฝีปากอุ่นๆ จะเวิร์คสุด 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
เนื้อหาจาก นิตยสาร Woman Plus
ภาพจาก never-age.com

  • 1,871 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ