วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 00:37

นานาสาระเซ็กส์ ที่อยากให้รู้

  • 2,635 view
  • share

ไม่ได้มาแนะให้จระเข้ว่ายน้ำ แค่อยากให้จระเข้ตัวนี้ได้ดำผุดดำว่ายในน้ำเก่งขึ้น กับ "นานาสาระเรื่องเซ็กส์" ที่อยากให้ผู้ชายรู้ เพื่อเพิ่มความช่ำชองเรื่องบนเตียง....ให้มันเซียนยิ่งขึ้น ก็แค่นั้น

    -สำหรับหนุ่มเจ้าเนื้อที่ทำอะไรก็ติดๆขัดๆ  แนะนำให้ผู้หญิงเป็นผู้คุมเกมรักเกมนี้  ด้วยท่า Woman On Top คือท่าอะไรก็ได้ที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน โดยคุณผู้ชายสามารถเพิ่มอรรถรสด้วยการจับกระตุ้นหน้าอกของเธอ ที่ไม่แค่คุณได้เสร็จสมอารมณ์หมาย แต่เธอก็ได้ขึ้นสวรรค์ด้วยเช่นกัน 


    -เซ็กส์ไม่ควรมาพร้อมกับความเจ็บปวด ดังนั้นเวลาสาวเจ้าไม่พร้อมที่จะร่วมรักก็อย่าได้ขัดขืนใจ แต่ถ้าเธอพร้อมแต่ไม่มีน้ำหล่อลื่น...ก็จงเล้าโลมจนเธอ...ยาก แต่หากยากมาก แล้วยังไม่มีน้ำอีกก็จงพึ่งเจลหล่อลื่นซะ (โนน้ำลายนะยูว์)


    -ออรัลเซ็กส์ไม่ใช่แค่ตะบี้ตะบันเลีย แต่มันยังมีเทคนิคการลูบไล้สองเต้า  บั้นท้าย  เรือนร่างของเธอ หรือแม้แต่ใช้นิ้วช่วยเพิ่มความเสียวด้วยการสะกิดติ่งสยิว 


    -ชวนมาดื่มน้ำสับปะรด เพราะ มันจะทำให้น้ำรักของคุณผู้ชายทั้งหลายมีรสที่หวานขึ้น 


    -ขมิบ ไม่ได้มีดีแต่ผู้หญิง แต่สำหรับผู้ชายก็ยังดี๊ดีนะเออ เพราะการขมิบนั้นจะทำให้ไอ้จู๋ของคุณแข็งตัวดีขึ้น ชะลอการหลั่งเร็ว แถมเวลาเสร็จสมน้ำเชื้อยังพุ่งเร็งเร็วเป็นฟาส 8 


    -รู้ตัวว่าเสร็จเร็วก็ต้องฝึกเล้าโลมให้ฝ่ายหญิง ไม่ว่าจะเป็นการออรัลเซ็กส์ที่โคตรเจ๋ง การเล้าโลมที่ยอดเยี่ยม เพื่อเธอจะได้ไม่เบื่อที่จะขึ้นเตียงกับคุณ 


    -หัวนมต้องห้ามรุนแรง ไม่ใช่ว่าจะห้ามทำอะไรกับมันเลย เพราะหัวนมนี้เป็นสิ่งที่ "ต้องพึงกระทำ" แต่ต้องทำด้วยความนิ่มนวล  เม้ม เล็มแบบเบาปาก   บีบ จับ แบบเบามือ


    -นักจูบที่ดี ควรจูบแบบนุ่มนวล ไม่รุกเร้าในตอนเปิดประเด็น ค่อยๆรอให้ประเด็นเปิดก่อนค่อยเพิ่มความรุนแรง ด้วยการสอดลิ้น กระดกลิ้นรัวๆ หรือสอดใส่ซ้ายขวาก็แล้วแต่เทคนิคและความเซียน  และระวังอย่างให้ฟันกระทบกัน


    -ไม่อยากเสียเซลฟ์เพราะหลั่งเร็วต้องพึ่งถุงยางอนามัย ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยผู้ชายที่ประสบปัญหาหลั่งเร็วได้  แถมยังปลอดภัยหายห่วงอีกหลายอย่าง ทั้ง โรค , ท้อง ฯลฯ 

 

ขอบคุณภาพจาก : thaisarn.net

  • 2,635 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ