วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 00:14

รับรองคืนนี้ฟิน กับของ 5 สื่งนี้ ที่อยู่รอบเตียง

  • 2,432 view
  • share

ชวนมาเพิ่มอรรถรสในการดื่มด่ำรสเซ็กส์ ให้มันยิ่งเสียวยิ่งขึ้น กับ ของ 5 อย่าง ที่อยากให้ใช้ก่อน และระหว่างขึ้นลานประลองรัก เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น สำหรับคู่รัก ที่รับรองความฟิน สยิว!!

    -เทียนไข ไม่ว่าจะเล่มเล็ก หรือเล่มใหญ่จัดไปเลบค่ะ แต่ขอเตือนก่อนว่า "ต้องดูสถานที่ให้ดี" อย่าจุดเทียนใกล้สิ่งที่เป็นเชื้อเพลิง ติดไฟง่ายเป็นอันขาด เหมาะสำหรับสาวๆขี้อายที่ชอบปิดไฟระหว่างทำศึก ที่แสงเทียนจะช่วยเพิ่มความโรแมนติก   แถมยังเพิ่มความสวยในยามที่เธออยู่ใต้แสงเทียนด้วย 


    -เครื่องดื่มเบาๆ  เพื่อเอามาจิบๆ ดื่มๆ เพิ่มความหน้าด้าน..เอ้ยความกล้าที่จะทำอะไรๆมากขึ้น นั่งจิบไปมองหน้ากันไปใต้เสียงเทียน โอ้ยยยยย....แค่คิดก็ฟินเฟ่อ


    -หมอนมีประโยชน์  ไม่ได้มีดีแค่ไว้หนุนหัวนะพวกเธอ...แต่มันยังดี๊ดีเวลาเอาไว้รองบั้นท้ายของสาวๆอีกต่างหาก ที่จะเพิ่มความเสียว ความลึก ได้ยิ่งขึ้น 


    -เนคไท, ผ้าพันคอ , ที่คาดตาเวลานอน หรืออะไรก็ได้ที่ใช้ปิดตาได้ จัดไปเลยค่ะ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ หรือจะเอามามัดมือ , ผูกไว้กับเตียงนอน แล้าเอาน้ำตาเทียนหยด.....หรืออะไรตามแต่ใจปราถนา เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์เสียว แต่ข้อนี้คู่รักที่คบกันมานานๆ น่าจะเหมาะกว่าคู่ที่เพิ่งคบกัน เดี๋ยวจะถูกหาว่า "ซาดิสท์" เอาได้ 


    -เสียงเพลง  ไม่แค่สร้างบรรยากาศ แต่ยังช่วยกลบเสียงได้อีกด้วย ไอ้ทีจะเปิดทีวีสาวๆบางคนก็ไม่ได้อินกับแสงของมันสักเท่าไหร่ แต่นี่เรามีแสงเทียนแล้ว ก็ต้องจัดเต็มด้วยเสียงเพลง ที่จะบิวท์อารมณ์รักให้มันพุ่งพล่านขึ้นไปอีก ส่วนจะเป็นเพลงสไตล์ไหน ก็แล้วแต่จะชอบเลยคะคู๊ณณณ   เผื่อจะได้อีกสักยกสองยก.......

 


เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก www.fhm.in.th

  • 2,432 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ