วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 22 มีนาคม 2560 เวลา 00:08

เจ๊จิ๋มดำ..เพราะผ่านศึกมาเยอะจริงดิ??

  • 5,516 view
  • share

จะชวนมาไขข้อสงสัย เรื่องคาใจ ของ จิ๋ม ที่ว่า "จิ๋มดำ เพราะผ่านการออกศึกมาเยอะ จริงหรือไม่?? " เพราะเมื่อตอนเป็นสาววัยละอ่อนไม่เห็นมันจะดำ อะไรตรงไหนเล้ย งั้นเรามาไขข้อสงสัยกัน

    ซึ่งความเชื่อที่ว่า การมีเพศสัมพันธ์บ่อย ๆ ทำให้จิ๊มิดำนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะสีของจิ๊มิ๊ของสาวๆแต่ละคนนั้นมันขึ้นอยู่กับเม็ดสีเมลานิน โดยเป็นไปตามพันธุกรรม ที่พ่อแม่ให้มา ซึ่งสีของจิ๊มิ๊นั้นจะคล้ายกับสีของริมฝีปาก สีผิว และหัวนม   อย่างถ้าสาวๆคนไหนมีผิวขาว สีจิ๊มิ๊ก็จะมีสีชมพูระเรื่อๆ เช่นเดียวกับหัวนม และก็ตรงกันข้ามถ้าสาวๆคนไหนมีผิวคล้ำสีของจิ๊มิ๊และหัวนม ก็จะมีสีค่อนข้างคล้ำเช่นเดียวกัน  ไม่ใช่ว่าพวกเธอผ่านผู้ชายมาเยอะจนแบบจิ๋มดำขนาดนั้นโน๊ะ... แต่อาจจะมีบ้างที่ผ่านการเสียดสี แต่ไมันก็ไม่ได้เสียดจนดำไอะไรเบอร์นั้นป่ะ ?? 

    และในส่วนเรื่องของแคมนั้น มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ธรรมชาติมันสร้างมาให้ร่างกายสองข้างของคนเราไม่เท่ากัน อย่างตา หู เต้านม แล้วจะมาเอาอะไรกับ แคมใหญ่และแคมเล็กทั้งสองข้างที่จะไม่เท่ากัน!!!  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขอแนะนำสาวๆว่า "ไม่ต้องไปแคร์ว่าจิ่มคุณจะดำ หรือ แคมคุณจะเป็นยังไง" แค่คุณหันมาขยันขมิบ และรักษาความสะอาด ให้จิ๋มคุณฟิตและไร้ซึ่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อย่างเอามือแปะๆ เช็คๆ จิ๋มของตัวเองตอนอาบน้ำว่ากลิ่นยังดีไหม แค่นี้ ต่อให้คุณจิ๋มดำแค่ไหน จิ๋มชมพู๊ ชมพู ของบางคนอาจจะแซ่บสู้คุณไม่ได้ ก็ได้...เดี๊ยนคอนเฟิร์ม!!  

 

 เรียบเรียงโดย สยามดารา 
ขอบคุณภาพจาก   www.fhm.in.th

  • 5,516 view
  • share