วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 15 มีนาคม 2560 เวลา 09:04

จัดไป ...จุดฟิ๊น ฟินของสาวๆ ที่ชอบให้ผู้ชายโลมเล้า

  • 4,084 view
  • share

ขอบอกเลยว่าผู้ชายคนไหนไม่ได้อ่านเรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก!!! เพราะเดี๊ยนจะมาแนะจุดสยิว ไม่ว่าสาวห้นาไหนก็ชอบ ที่จะให้คุณผู้ชายทั้งหลาย มาแตะ มาจับ มาลูบ มาคลำ ก่อนขึ้นสังเวียนรัก หรือจะนอนลูบๆคลำๆทั้งคืนก็ไม่มีใครว่า!! ที่เรียกว่าเป็นจุดดีจุดเด่น ที่สาวๆเค้าฟิ๊น ฟิน เวลาโดน....จับ

    - ชวนมาแปรงผม ก่อนทำภารกิจรัก  เชื่อเลยว่าผู้ชายส่วนมากอาจจะไม่รู้เรื่องนี้ ที่เป็นอะไรฟิ๊น ฟิน ของสาวๆ ที่วันนึงคุณจะลุกขึ้นมาแปรงผมให้เธอหลังจากอาบน้ำเสร็จ ที่ขอบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องดีๆ ที่เอ่ยเป็นคำไม่ได้จริงๆ

    - ริมฝีปาก คงไม่มีใครไม่ชอบที่จะดื่มด่ำรสรักแบบดูดดื่ม  ด้วยการจุมพิตริมฝีปากของกันและกัน และเป็นขั้นตอนที่ "ลืมไม่ได้" ก่อนขึ้นเตียง หรือแม้แต่กู๊ดไนท์คิสด้วยการจูจุ๊บริมฝีปากของเธอเบาๆ 

    - คลำเต้าเต่งตึงแบบถนุถนอม   ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆคุณเมิงจะใช้ฟันมาขบมากัดยอดเขาเอเวอเรสต์ทันทีที่เธอแก้ผ้า แต่คุณควรเข้าไปแบบละมุนละไม ค่อยๆ เน้นคลึง ลูบคลำไปที่สองเต้า แล้วหลังจากนั้นค่อยๆเพิ่มแรงมือไปตามอารมณ์

    - จูบในสิ่งที่ไม่เคยจูบ  เล้าโลมในที่ที่ยังไม่เคยลองเล้าโลม อย่าง ใต้ราวนม ไล่ลงมาที่หน้าท้อง สะดือและใต้สะดือ และข้ามไปที่ต้นขาทั้งด้านนอกและด้านใน รับรองคุณผู้ชายเอ้ยยย.....โคตรฟิน 

    - บีบสัมผัสแบบเบาๆ และสลับแรงๆบริเวณก้นที่แสนงอนงามของเธอ แต่...ไอ้ที่ว่าบีบนี้ไม่ใช่บีบแบบไอ้บ้ากามนะ ให้คุณลูบไล้เป็นวงกลมตามส่วนเว้าส่วนโค้งของก้นเธอ พร้อมกับการบีบเค้นเบาๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์

    - นิ้ว...อันนี่เชื่อว่าหลายๆคนอาจเลยลองมาแล้ว กับการดูดนิ้วของเธอเวลาร่วมรัก หรือระหว่างการเล้าลมก็ตามแต่ ....แต่การดูดนิ้ว ณ ที่นี้ไม่ใช่ยัดใส่ปากไปทั้ง 5 นิ้วเลยนะคะคู๊ณ 

    - ไม่พุ่งไปที่ปากถ้ำทันที แต่ควร (อย่างยิ่ง) ที่ต้องแวะปุ่มคลิตอริสก่อน เชื่อเถอะว่าคงไม่มีสาวๆคนไหนที่จะไม่ชอบให้คุณผู้ชายมาเล่นกับเจ้าปุ่มเสียวปุ่มนี้ กับรสสัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ว่าจะมาจากนิ้วหรือลิ้นที่แข็งแกร่งของคุณ ยังไงมันก็ฟิ๊นนนนฟิน  


    ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องจุดฟินที่ว่ามานี้ หนุ่มๆ ก็สามารถแชร์ไปให้ผู้หญิงของคุณได้อ่าน และมาทำกับคุณได้นะ รับรองเรื่องบนเตียงครั้งต่อไป มันส์สุดติ่ง เดี๊ยนคอนเฟิร์ม!!! 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก haijai.com

 

  • 4,084 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ