วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:19

เมื่อนกเขา...ของเขาไม่ขันสู้

  • 1,600 view
  • share

โอ้ย...ตายแล่ว ตายแล่ว นี่แฟนของฉันตายด้านหรืออะไร ทำไมอยู่ดีๆ วันนี้น้อยชายเขาช่างอ่อนปวกเปียก ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะลุกขึ้นมาฆ่า มาฟันน้องสาวของฉั้น เอ๊ะ...หรือว่าเขาแอบไปมีอะไรกับคนอื่นมา??? แหม.....คิดไปซะไกลเลยนะคะตัวเธอ!! เดี๊ยนล่ะยอมใจความคิดของสาวๆซะจริงๆ กะอีแค่วันนี้ "นกเขาของผู้ชายไม่สู้" แต่พรุ่งนี้อาจจะเด้งดึ๋ง ปึ๋งปั๋งจนเธอร้องขอชีวิตเลยก้ได้ งั้นจะมีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้น้องชายของเขาไม่ขันสู้ มาดูกัน

    เหนื่อยจากการทำงาน  มีความเครียดจากงาน พอหัวถึงหมอนก็หลับโดยที่ไม่สนใจสะกิดคุณ  หรือมีเรื่องกังวลใจ ที่อาจไม่กล้า ไม่อยากบอกคุณ

    เมาปลิ้น เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์  (แบบนี้มันเกิดกับพวกที่ดื่มเยอะเกินตัว) เจ้าหนูก็หมดแรงได้นะเธอ  

    สูบบุหรี่จัด  เพราะบุหรี่เป็นสาเหตุหนึ่งของอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และความแข็งตัว (อาการข้อนี้นี่ชักจะไม่ดี ต่อสุขภาพไอ้จู๋ในภายภาคหน้าแน่นอน) 

    ช่วยตัวเองจนชินมือ พอลงสนามจริงกลับหงอย

    เซ็กส์เคยล่ม ไม่ได้ดั่งใจแล้วกลับมาคิดมาก ทำเจ้าหนูไม่สู้ เหมือนความคิดมันReplayมาหลอกหลอนอะไรแบบนั้น 

    ตื่นเต้นเกินเหตุ  ข้อนี้บางคนเมื่อเริ่มต้นอาจจะโด่เด่แข็งโป๊ก แต่อาจล่มปากอ่าว หรือทิ่มไม่กี่จึ๊กก็สำเร็จโทษซะแล้ว หรือบางคนตื่นเต้นจนไม่แข็งเลยก็มี

    ถุงยางอนามัยทำเซ็ง  (สำหรับคู่ที่ใส่) ให้ลองหารุ่นที่ผิวสัมผัสบางเบา เพิ่มความเสมือนจริง 

    ยาบางชนิดที่ทำให้เจ้าหนูไม่สู้ 

    หรือเขาแอบนอกใจจริงๆ????.... แบบแอบไปซี่กับสาวที่อื่นมา พอมาเจอเราแล้วอ่อนเพลีย ป้อเปลี้ย เรี่ยวแรงเหือดหาย  หรือเห็นหน้าแล้วสำนึกผิดทำให้ไอ้จู๋อ่อนปวกเปียกขึ้นมาทันที!!! 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา 
เนื้อหาโดย : นิตยสาร Woman Plus
ภาพจาก khaoshock.blogspot.com

 

 

 

  • 1,600 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ