วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08:22

เซ็กส์เห่ยๆ ที่ผู้หญิงร้องยี้.....

  • 2,261 view
  • share

ว่ากันด้วยเรื่องบนเตียง ที่ใช่ว่าจะมีแต่ความมันส์....เพราะมันยังมี "ความเห่ย" ที่ผู้ชายบางคนจัดมาให้แบบไม่โดน ไม่ได้ใจเอาซะเล้ย!!! ซึ่งมันคือที่มาของ เรื่องราวที่เดี๊ยนจะมา "บอกคุณผู้ชายทั้งหลาย" เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่คุณคิดว่าดีแล้วแต่สาวๆ เค้าไม่คิดว่าดีด้วยกับคุณหรอกนะ กับ "เซ็กส์เห่ยๆ ที่ผู้หญิงร้องยี้" 10 ข้อ เบาๆ

    1.ไม่สนว่าผู้หญิงจะไปถึงสวรรค์หรือไม่  สักแต่ว่าเอาให้ตัวเองสุขสมฝ่ายเดียว 

    2.บิด-ดูด-กัดหัวนมรุนแรง นี่คุณหัวนมนะไม่ใช่แฮนด์มอเตอร์ไซค์ หรืออะไร มันบอบบางและรับความรู้สึกเร็ว  ดังนั้นอย่างรุนแรงกับ "หัวนม" ให้มาก!!  

    3.อยู่ดีๆก็หยุดพัก สับเอวซะดื้อๆ  ข้อนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนเสียเซลฟ์มานักต่อนักแล้ว และเราก็ไม่รูว่า "เพราะอะไร"???  ซึ่งการหยุดพัก (1-2 นาที) ของผู้ชายนั้นคุณอาาจเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันไม่ธรรมดาสำหรับผู้หญิง เพราะอารมณ์สยิวของเธอจะหยุดลง

    4.ซอยท่าซ้ำซาก เดิมๆ ไร้จิตมโน ไร้ซึ่งความเร้าใจ  ชนิดที่ว่า เปิดมาก็ทำแบบเดิมๆ ซอยท่าเดิมๆ เสร็จแบบเดิมๆ ไม่มีท่าหรืออะไรมาเพิ่มเติมสร้างความเร้าใจเลยสักนิด(ก็ยังดี) 

    5.พ่นพิษใส่หน้าเธอตอนเสร็จกิจ  เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะฉั้นไม่ใช่นางเอกหนังโป๊ แต่ถ้าผู้หญิงเค้าเต็มใจอันนี้ก็เรื่องส่วนตัวที่ใครก็ว่าไม่ได้  

    6.ตั้งใจสร้างพลังเสียง...พลังเสียงที่ว่านี้ก็คือ  ให้หน้าท้องตนเองกระแทกกับหน้าท้องฝ่ายหญิงดัง "ป้าบ ป้าบ ป้าบ" ราวกับว่าพลังซอยข้านี่รุนแรง เมามันส์มาก แต่ที่ผู้หญิงเค้าคิดมันเปล่าเลย แถมเสียงยังดังไม่น่าประทับใจอีกต่างหาก 

    7.ไม่จูบ ลูบไล้  เล้าโลม  แต่กลับจ้องแต่ทิ่ม ทิ่ม ทิ่ม อย่างเดียว ไม่ยอมให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ 

    8.กระแทก กระทั้นดุ้นใส่ปากเธอ...นี่คุณ!! ที่เธอทำออรัลเซ็กส์ให้ก็ดีแค่ไหนแล้ว...แล้วทำไม๊ ทำไม ยังจะมาเร่งจังหวะเอวยิกๆๆๆ ใส่ปากเธออีก??  เดี๋ยววันไหนเธอหมั่นไส้เอามากๆ อาจจะเผลอเอา "ฟัน" ขูดกล้ายคุณก็เป็นได้

    9.ฝากของที่ระลึก อันนี้เป็นพวกชอบส้รางวีรกรรมให้คนทั้งโลกรู้ ว่าตูนี่เพิ่งฟีเจอร์ริ่งกันมา เลยจัดการดูดคอ ดูดต้นขา กัดแขนซะ ให้มันรู้ว่า "เมียข้าใครอย่าแตะ" 

    10.เสร็จช้า-เสร็จเร็วเกินไป  เรื่องเซ็กส์มันต้องมาควบคู่กับความ "พอดี" ที่ไม่เสร็จช้า และไม่เสร็จเร็วจนเกินไป  เพราะถ้าช้าไปมันจะทำให้จิ๊มิ๊ของเธอระคายเคือง ขั้นบวมแสบได้  แต่ถ้าผู้ชายเสร็จเร็วเกินไปก็อาจพาเธอไปไม่ถึงสวรรค์ 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
รูปจาก siamok.com

 

  • 2,261 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ