วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 15 ตุลาคม 2559 เวลา 08:21

ทำดิรอไร? กับ 7 สิ่ง ที่ผู้ชายอยากได้เมื่ออยู่บนเตียง

  • 6,787 view
  • share

ไม่มีไรมาก แค่อยากจะมาเผยความในกับเรื่องใต้สะดือของผู้ชาย ที่อยากได้ อยากโดน(บ้าง) และมาแนะเคล็ดไม่ลับ สำหรับชะนีสาว กับสิ่งที่ควรกระทำและยิ่งดีถ้าลงมือทำ ไม่ใช่แค่นอนแผ่หรา ให้ผู้ชานมาทิ่ม มาแทงอยู่เฉยๆ เวลาอยู่บนเตียง

    1.สิ่งแรกที่ชะนีควรรู้ว่า...ผู้ชายส่วนมาก ชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเสนอมากกว่าสนอง  อย่ามัวแต่เอียงอายเป็นผ้ายับๆพับไว้ วันนี้ลองเซอร์ไพรส์เขาด้วยการส่งไลน์แบบทีเล่นทีจริง ไปหาเขาดูว่า "วันนี้อีเจ๊จะจัดหนัก"  หรือ  "วันนี้เรามาฟิตกันมั้ยพี่"  ฯลฯ  อะไรประมาณนั้น  รับรองผู้ของคุณต้องรีบเก็บกอง ขับรถเบิ่งกลับบ้านแต่หัววันเป็นแน่!! 


    2.ลองหัดเอาใจเขาด้วยการยกน้ำมาให้ดื่ม กระซิบถามข้างหูเบาๆ ว่า "วันนี้เหนื่อยไหม" แค่นี้แหละคุณเอ้ย.....มันช่างมีควาสุขกว่าไหนๆ    ส่วนหลังจากนั้นก็ควรหัดให้คำว่า "มารยาหญิง" ชวนผู้ชายของคุณกินข้าว หาน้ำเมามาดื่มกระตุ้นอารมณ์เบาๆ  แต่หากใครไฟแรงสูง  ก็ลากผู้ของคุณเข้าห้องน้ำโลดค่ะ!!! จับเขาแก้ผ้าอาบน้ำ  ลูบไล้ ขัดขี้ไคล ให้เขาบ้าง ซึ่งการอาบน้ำด้วยกันนอกจากเป็นวิธีกระชับรักที่ดี และเป็นการแสดงออกถึงความอบอุ่นแล้ว ยังพาให้อารมณ์รักของคุณทั้ง2 พลุ่งพล่านพาลอยากจะขึ้นเตียงอีกด้วยนะ......แต่ ชะนีจ๋าหยุดอารมณ์ตรงนั้นไว้ก่อน แล้วไปอ่านข้อที่ 3

 
    3.ซึ่งตามธรรมชาติแล้วเนี่ย ผู้หญิงจะใช้เวลาในการอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชาย ที่กว่าจะสำเร็จโทษ เพราะงั้นคุณควรไล่ผู้ชายออกไปจากห้องน้ำก่อน  แล้วหันมาลูบไล้  บดบี้ ขยี้ขยำเรืองร่างตัวเองบ้าง  เพื่อปลุกเร้าไฟในตัว  ก่อนแม่เสือสาวแบบคุณจะไปเขมือบเจ้าแมวน้อยที่นอนปั่น....รอคุณอยู่บนเตียง  


    4.เริ่มสิค่ะ จะรอไร....ไปเลยค่ะ ไปนั่งทับคร่อมผู้ชายคนนั้นที่ มีอาวุธโด่...รออยู่เบื้องหน้า  ก่อนประกบริมฝีปาก ลงมาซอกคอ ไซร้หน้าอกผายๆ ไล่ไปที่ท้องน้อย  ก่อนใช้ปากอุ่นๆ ดูดเล็มหัว....หนอนน้อย พร้อมละเมียด เลียและอาณาจักรรอบๆ แบบนุ่มนวล ก่อนค่อยๆเพิ่มความแรงขึ้นทีละน้อย (ย้ำว่าเพิ่มความแรงแบบสยิวๆ ไม่ใช่ให้เจ็บ จนหมดอารมณ์นะ)  ส่วนสาวๆคนไหน อยากได้รสชาติแปลกใหม่ก็ลองใส่ถุงยางกลิ่นหอมๆ ก่อนดูดก็ได้


    5.เปิดไฟบ้างก็ได้ ไม่ใช่เอะอะก็จะปิดไฟท่าเดียว  ซึ่งเท่าที่เจ๊ถามผู้ชายมาเนี่ย นับว่า 100 ทั้ง 100 ชอบมีเซ็กส์แบบเปิดไฟสว่างๆ หรือ แบบสลัวๆจนไม่มืดตื๊บจนเกินไป  แม่นางลองคิดดูสิ มันจะฟินสักแค่ไหน เมื่อตอนที่เค้าได้เห็นเธอก้มหัวอมๆดูดๆ เจ้าท่อนอนาคอนด้า หรือยามที่คุณเอาลิ้นไปสัมผัสที่หัวมันแบบเบาๆ  หรือจะเป็นตอนที่คุณนั่งทับโยกย้ายบันท้ายออกสเต็ปท์เข้า-ออก กับเรือนร่างที่ไร้เสื้อผ้า......โอ้ย แค่คิดยังโด่...เล้ยชะนี แล้วถ้ามันมีอยู่ตรงข้างหน้าจริงๆล่ะ จะมันส์สักแค่ไหน??? 


    6.หากเขาจะพลิกตัวคุณไปข้างล่างเพื่อสานต่อ จงหยุดเขาไว้แล้วบดยี้บั้นท้ายอย่าได้หยุด  (บอกไปเลยว่า ครั้งนี้ เจ๊ขอ) ..... แต่ถ้าเขาจะไปถึงสวรรค์แล้วนั้น ชะนีจงลดสปีดลงมาสัก 1-2 เบอร์ สักครู่    ก่อนกลับไปปั่นเอวแบบใส่เกียร์ 5 เพื่อเร่งเครื่องเดินหน้า  เพราะอะไรรู้ไหม การที่สาวๆ จะทำให้เขาประทับใจแบบไม่รู้ลืม ก่อนที่เขาจะถึงจุดสุดยอดในครั้งนี้นั้น   ควรช่วยกันให้เกมรักถึก ทน ทาน ที่สุด เท่าที่ทำได้ รับรองคุณจะไม่เสียแรงที่จัดการเริ่มเกมรักครั้งนี้ตั้งแต่ต้น  หรือจะลองเปลี่ยนสถานที่เป็นในครัว  ตามด้วยในห้องน้ำ จัดหนักตั้งแต่ข้อที่ 2 ก็ไม่ได้ผิดกฎอะไร 

 

เรียบเรียงโดย สยามดารา
ภาพจาก : www.dailystar.co.uk

  • 6,787 view
  • share