วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 22 ตุลาคม 2559 เวลา 15:18

เรื่องเสียวๆ แค่ 3 ข้อ ที่ผู้หญิง อยากให้ผู้ชายอ่าน....จริงๆ

  • 10,542 view
  • share

ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่านี้แล้ว สำหรับเรื่องบนเตียงที่ผู้หญิงต้องการ นั่นก็คือคำว่า "เสร็จ" นั่นเอง และผู้ชายหลายๆคนอาจยังไม่เชื่อว่า "ผู้หญิงบางคนยังไม่รู้จักคำว่าเสร็จเลยแม้แต่สักครั้งเดียว" และสาวๆบางคนกว่าจะรู้ว่า ....ขึ้นสวรรค์เป็นยังไง??? ก็ผ่านผู้ชาย เอ้ย....ผ่านศึกรักมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ว่าได้ แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าพวกผู้ชายทั้งหลาย "ยอม" ที่จะเปิดใจ และชะนีทั้งหลาย มีความ" กล้า" ที่จะทำแบบนี้

    1.ผู้หญิงก่อน....หมายความว่า ผู้หญิงควรจะได้รับโอกาสที่จะไปถึงจุดสุดยอดก่อนผู้ชาย   ไม่ว่าผู้ชายจะใช้วิธีใดๆก็ตาม ทั้ง  การเล้าโลม, ใช้นิ้วบดบี้ปุ่มเสียว , ทำออรัลเซ็กส์ หรือแม้แต่การใช้อุปกรณ์ช่วย  ซึ่งการทำแบบนี้ ไม่ได้ดีเพียงแค่ความโล่ง โปร่งจิ๊มิเท่านั้น ....แต่ยังเกี่ยวข้องทางด้านจิตวิทยา เพราะทำให้สายสัมพันธ์ความรักของคุณสองคนดีขึ้นด้วย (ทำได้เสียว ทำให้เสร็จ ใครๆก็รู้สึกดีป่ะ??)

    2.ให้ชะนีเป็นคนตัดสินใจเอง ว่า "พร้อมจะให้ทิ่มตอนไหน"....เพราะผู้ชายเกือบทุกคนเข้าใจว่าเวลาที่แตะไปที่จิมิ๊ของผู้หญิงแล้วมีน้ำแฉะๆ หรือแม้กระทั่งตอนหัวนมเธอตั้งชูชันนั้น เธอต้องมีอารมณ์ทางเพศแน่นๆ ซึ่งอันนั้นบางครั้งก็มีส่วน....แต่!!!! คุณจะรู้ได้ยังไงว่าเธอต้องการให้คุณทิ่มปากถ้ำของเธอซะเหลือเกิ๊นนนน   ซึ่งบ้างครั้งคุณก็คิดผิด! เพราะผู้หญิงหลายๆคนก็มีน้ำหล่อลื่นได้ ก่อนที่คุณจะถอด กกน.ซะอีก!!  และยังไงพวกเธอก็ยังต้องการ "การเล้าโลมต่อไปอีกนะ"  วันไหนที่คุณจะทำรักกับเธอ  ลองเล้าโลมจนเธอทนไม่ไหว จนต้องร้องขอคุณให้ทำร้ายเธอสักทีสองที หรือให้เธอ "อยาก" จนขึ้นโยกม้าของคุณเอง รับรองมันแซ่บกว่าตอนที่คุณรีบทิ่มแทงแยงจิมิ๊เธอกว่าไหนๆ  

    3.คุณก็แค่โยกตามเธอเบาๆ  แล้วให้สาวเป็นฝ่ายโชว์บั้นเอวบ้าง....เชื่อว่าผู้ชายที่ทำเองอยู่ฝ่ายเดียว คงไม่เคยได้รับรู้ถึงความฟิน เมื่อยามที่ได้มองฝ่ายสาวโยกส่ายบั้นท้าย   เมื่อตอนเธออยู่ข้างบน หรือแม้กระทั่งที่ขณะเธอนอนแผ่หราอยู่ข้างล่าง พร้อมเด้งเอวตอดรับการกระหน่ำตอนที่คุณสอดใส่เป็นแน่   และถ้าคุณยังไม่เคยมีฟิวนี้จงทำซะ!!!  เมื่อคุณเล้าโลมเธอเสร็จ จงยกชะนีนางนั้นมานั่งแอ่นขาอ้าซ่าอยู่เบื้องบน พร้อมให้เจ้าหอยกาบยักษ์เขมือบท่อนซุงของคุณ  และคุณก็แค่เอามือบีบเค้นบั้นท้ายเธอเบาๆ ก่อนเด้งตอบรับ ยามที่เธอควบม้า .....ซึ่งคุณผู้ชายทั้งหลายเชื่อไหม ว่ามันจะทำให้คุณมีความซาบซ่านมากยิ่งขึ้น เพิ่มความกระชุ่มกระชวย ทั้งรับรู้ว่าเจ๊จิ๋มของเธอมีการดอด ตอบรับอย่างเต็มที่  และที่สำคัญเธอยังได้ขึ้นสวรรค์อีกด้วย

    และคุณไม่ต้องกลัวว่า "หากผู้หญิงเสร็จแล้วจะหมดอารมณ์ตายยาก" เพราะชะนีไม่ต้องการเวลาสำหรับฟื้นฟูกำลังสำหรับการปฏิบัติการครั้งต่อไปเหมือนผู้ชาย!!!!  เพราะ "เธอสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้อีก" และเจ๊จิ๋มมีน้ำหล่อลื่น ไม่ฝืดจนทำเธอเจ็บ 


  
เรียบเรียงโดย สยามดารา 
ขอบคุณบทความบางส่วนจาก  NadDate.com
ขอบคุณภาพจาก   www.fhm.in.th

  • 10,542 view
  • share