วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 16 มกราคม 2559 เวลา 09:05

ไอ้จู๋ใหญ่แค่ไหนสาวก็อี๋ได้ ถ้าหนุ่มๆเป็นแบบนี้

  • 4,577 view
  • share

หนุ่มเคยได้ยินไหมว่า...ขนาดไอ้จู๋จะใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญ ขอแค่บั้นเด้าเด้งดีก็เป็นพอ...เอ้ยสำคัญที่เรารักกันก็พอ แต่แหม๋ ไหนๆ บั้นเด้าก็เด้ง&รักกันดีแล้ว ก็ขอให้เปิดมาแล้วมี "กลิ่น" ดีด้วยได้มั้ยค่ะคุณผู้ชาย เพราะอะไรรู้ป่ะ เพราะผู้ชายบางคนเนี่ยยังแอบเม้าท์เรื่องกลิ่นปลาเค็มของสาวๆ แต่บางครั้งก็หารู้ไม่ว่า "ไอ้จู๋ตัวเองมีกลิ่น" เหมือนกัน แค่สาวๆเค้าไปอยากพูดให้เสียบรรยาการศเท่านั้นเอง แล้วหนุ่มๆ พร้อมหรือยังที่จะมาดูแลรักษาความสะอาดไอ้จู๋???

    - หัดไถล ใส ถอก...แล้วขัดถูซะบ้างนะ ไอ้สิ่งหมักหมมที่อยู่ภายใต้หนังหุ้มที่เรียกว่า "ขี้เปียก" เพราะเจ้านี่แหละคือตัวสร้างกลิ่นไม่พึงประสงค์ชั้นดีเลย

    - เวลาเข้าห้องน้ำชิ้งฉ่อง ก็ควรปล่อยมันออกมาให้หมด อย่าปล่อยให้น้ำฉี่มันหยดติด กกน. หรือถ้าให้ดีก็ควรพกกระดาษชำระ ซับๆมันบ้างก็ดี 

    - ก่อนและหลังซัมติง ควนล้างไอ้จ้อนให้สะอาดทุกครั้ง เพราะหนุ่มๆบางคนอาจจะมั่นใจในกลิ่นจู๋ของตัวเองมากไปป่ะ นึกอยากจะเสียบก็เสียบโดยไม่สำรวจกลิ่นของตัวเอง  หรือหลังทำภารกิจเสร็จปั๊ปก็หลับปุ๊ป ปล่อยให้เชื้อโรคเจริญเติบโตสร้างทัพหมักหมมที่หัว...กล้วยของตัวเอง 

    - ขริบหนังหุ้มแล้วใช่ว่าจะละเลย ...ขอแนะนำให้ผู้ชายที่ขริบแล้วควรดูแลเรื่องความสะอาดพอๆกับคนที่ไม่ได้ขริบ เพราะบางครั้งตามจงอย  หรือซอกหลืบต่างๆ  ก็เป็นต้นตอของกลิ่นได้ 

    - รอให้ขนน้องแห้งก่อนแต่งตัว  ถ้าคุณผู้ชายทั้งหลายไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ขนหยิกๆของน้องเหม็นอับ 

    - อย่าล้างเจาะจงแต่ไอ้จ้อน เพราะ 2 พวงห้อยโตงเตงก็สำคัญ แค่คุณขยับลูบไล้มือลงไปใต้ง่ามขาบ้าง ใช้สบู่ฟอกๆ ถูๆเพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นหืนนน....

 


 เรียบเรียงโดย สยามดารา
ขอบคุณภาพจาก www.fhm.in.th

 

  • 4,577 view
  • share