วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 29 สิงหาคม 2558 เวลา 15:43

จริงป่ะ.?? กับ 6 สิ่ง ที่ผู้ชายปรารถนาเวลามีเซ็กส์

  • 54,696 view
  • share

เพราะมันคั๊นนนน เลยอยากมาถาม(หนุ่มๆ) และบอกต่อ(สาวๆ) กับ 6 เคล็ดไม่ลับ ที่คุณผู้ชายทั้งหลายต่างอยากได้ อยากโดน เมื่อยามส่ายบั้นเด้าอยู่บนเตียง ส่วนสาวแซ่บ แบบเราๆ จะนอนแอ่นอ้า รอให้ผู้ชายมาเลียเล้า ก็คงผิดวิสัย เพราะฉนั้นก็คงต้องลุกขึ้นมาเด้ง เด้า ให้มัน...มันส์เร้าอารมณ์กันบ้างแล้วล่ะ แต่ไม่รู้จะว่า 6 สิ่งนี้ จะซี๊ดครบครัน จนหนุ่มๆหน้าขาสั่นจนเสียวเสร็จหรือเปล่านะสิ๊????

 

    สิ่งแรกที่ต้องจำไว้ว่า   ผู้ชายก็ชอบการเล่นกับเสื้อผ้าของผู้หญิงนะคะ ฉนั้นเวลาจะซัมติงกับผู้ชาย พวกเธอก็อย่าถอดเองซะหมด แบบว่าฉั้นอยากโดน ฉั้นอยากโดน อะไรปานนั้น....  ลองสวมเสื้อใน และกางเกงในไว้ก่อน และต่อจากนั้นจงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้ชายค่อยๆเล้าโลมถอดออก เพราะจะช่วยเพิ่มเวลาความสุขบนเตียงให้ยาวไปอีก

    ต่อมาก็คือ "ออรัลเซ็กส์" หรือพูดง่ายๆ ก็ คือการ "สโมคกิ้ง" นั่นเอง  ไม่ใช่ว่าตัวเธอจะนอนแผ่อยู่เฉยๆ รอให้ผู้ชายมากินหอย!!  อย่างเดียวก็คงไม่ได้  มันก็ต้องมีสลับสับเปลี่ยน 69 96 กันบ้างเพื่อความเร้าใจ   เพราะอะไรรู้มั้ย...เพราะริมฝีปากของสาวๆนั้น มีความอ่อนโยน บอบบาง  นุ่มนวลที่สุด ที่สำคัญไม่ใช่แบบจู่โจม ไม่รู้ว่าหิวโหยมาจากไหน  แต่ตัวเธอต้องค่อยๆบรรจง ดูดๆ เล็มๆทีละนิดนะ  แล้วผู้ชายของเธอจะรู้สึกฟิน  เคลิ้ม  เยิ้ม ซู่ซ่าจนก้นไม่ติดเตียงเลยเชียวล่ะ 
 
    หลังจากนั้น ชะนีนางจงขึ้นคร่อมผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าซะ  ซึ่งผู้หญิงส่วนมากอาจคิดว่าการทำแบบนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไร  ทั้งอายบ้าง ไม่มั่นใจในหุ่นตัวเองบ้าง  แต่คุณคิดผิดค่ะ  เพราะสำหรับผู้ชายแล้ว มันเป็นอะไรที่ดีเลิศมั่ก   ที่เค้าจะได้ชื่นชมลีลา ของคาวเกิร์ลจากด้านล่างขณะที่กำลังควบม้าอย่างเมามันส์อยู่

    เสียงซี๊ดเพิ่มอารมณ์ .... เสียงครางใครว่าไม่สำคัญ สิ่งนี้แหละคือสิ่งเร้าที่เพิ่มอารมณ์ชั้นดี  จะครางดัง ครางเบานั้นเรื่องนี้ก็แล้วแต่ความเสียวจะพาวเวอร์ของตัวเธอจะจัดไป  แต่...แค่อย่าฝืนทำเท่านั้นก็เป็นพอ   เพราะมันจะดูเฟค ไม่เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญตัวคุณจะไม่สนุกกับเซ็กส์ครั้งนี้เลยก็ได้

    ท่าใหม่ๆ เร้าใจใช่เล่น   ใช่แร้นนนนน....อยากแนะนำให้พวกเธอลองเปลี่ยนท่าใหม่ดูบ้าง อย่ามัวแต่ควบม้าขึ้นๆ ลงๆ ให้สะเทือนนมเล่น  ลองมาบดบี้ขยี้อานม้า จับผู้ชายของเธอท่าลุก ท่านั่ง  หันหน้า เอียงหลัง ซะบ้าง ทว่าฟังดูแล้วพวกเธออาจจะหยี เหนื่อย เพลีย  แต่ เชื่อสิ๊....ลองดูสักตั้ง แล้วจะเข้าใจถึงคำว่า "มันซาบซ่าน" จนเขาและเธอติดใจ!!! 

    มาถึงสิ่งสุดท้าย นั่นก็คือการกอดและคำชม  เชื่อว่าหลายๆคู่ เมื่อต่างเสร็จ ก็ต่างดีดตัวออกจากัน แต่อยากให้เธอลอง ดึงเขามานอนกอดสักแป๊ป พร้อมทำเสียงอ่อยหวานเย้ายวน (แต่ไม่กระแดะ) ชมเขาบ้าง อย่าง วันนี้ขุ่นพี่จัดได้แซ่บมากกกก  , ลีลาตะเองจ๋า..นี่ยังซี๊ดไม่มีเปลี่ยน หรือถามเขาว่าชอบไหมกับสิ่งที่คุณทำให้เขาในวันนี้  ฯลฯ เชื่อสิว่าเรื่องเล็กๆแบบนี้ จะเพิ่มความสุขแบบคิดไม่ถึงก็ได้ 


เรียบเรียงโดย สยามดารา
ภาพจาก  www.fhm.in.th

  • 54,696 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ