วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:22

ทีเด็ดแม่เสือสาว ขย้ำผู้ชายให้สยบคาเตียง

  • 13,441 view
  • share

ก็ไม่จำเป็นทุกครั้งหรอกนะ ที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายรอความสุขจากเซ็กส์จากผู้ชายเสมอไป เพราะความแซ่บที่มีอยู่ในตัวชั้นก็รสจัดจ้าดใช่เรื่อง แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ลองมาเป็นฝ่ายรุกจุดไฟรักก่อนบ้าง เพื่อเพิ่มสีสันให้มันซี๊ด....ชนิดที่ผู้ชายของพวกเธอประทับใจไม่รู้ลืม....เพราะยังไงน้ำพริกถ้วยนี้ก็ยังแซ่บเสมอ

 

    งั้นเรามาเริ่มภารกิจรักบับสาวแซ่บกันเลยดีกว่า  ตามกฏแล้วเนี่ย ผู้หญิงมักใช้เวลาอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชาย บางทีอาจทำเขาเบื่อก่อน  ดังนั้น...ชะนีอย่างเราต้องรู้จักปลุกไฟในตัวให้เกิดขึ้นก่อน  แนะนำว่า เวลาอาบน้ำให้ลูบไล้เรือนร่างของตัวเองกระตุ้นอารมณ์ ก็คงไม่มีอะไรเสียหาย  หรือชวนผู้ชายมาอาบน้ำด้วยกันซะ เพราะผู้ชายส่วนมาก ชอบให้ผู้หญิงที่เป็นฝ่ายเสนอมากกว่าสนอง  เอามือที่บอบบางของเธอไปถูสบู่ลูบไล้บนหน้าอก ,แผ่นหลัง , ต้นขา ด้วยสัมผัสที่อ่อนโยน แล้วค่อยเลื่อนลงมาตรงพวงสวรรค์เพื่อเช็คความพร้อม และยังได้ทำความสะอาดอาวุธลับของเขาไปในตัวอีกด้วย   โดยก่อนขึ้นเตียงนั้น  แนะนำให้เธอสัมผัสตัวเขาให้มากที่สุดเพื่อกระตุ้นไฟรักให้ลุกโชน

 

    และถ้าคุณไม่ได้ขาดความมั่นใจในเรือนร่าง , ลีลารัก หรืออะไรก็ตามแต่ ชนิดรับไม่ได้  ก็ควรเปิดไฟแบบสลัวๆไว้บ้าง ไม่ใช่ให้มืดตึ๊ดตื๋อจนไม่เห็นอะไรเลย!!  เพราะอะไรรู้ม่ะ....ภาพหญิงสาวที่อยู่ต่อหน้าเค้า ในขณะที่กำลังทำภารกิจรักให้เขาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการทำอรัลเซ็กส์ (ที่นับว่าเป็นสุดยอดของเทคนิคขย้ำชาย)  หรือในขณะที่คุณกำลังโชว์ลีลานั่งคร่อมเขาอยู่ มันช่างสยิว  และเพิ่มอรรถรสพิศวาสบนเตียงได้ดีทีเดียว  และเมื่อต่างฝ่ายต่างของขึ้นไปตามๆกัน   การถึงจุดสุดยอดชนิดที่ให้เขาจดจำไปอีกนาน  ก็ควรให้ทนทานอึดมากที่สุดก่อนที่เขาจะระเบิดมันออกมา  เพราะผู้ชายทุกคนรู้ว่าเขากำลังทำอะไรและเมื่อไหร่จะหลั่ง   แต่ก่อนฝ่ายชายจะลุล่วงนั้น หากคุณอยู่ข้างบนให้หยุดบดบั้นท้ายซะก่อน หรือเปลี่ยนเกียร์ลงมาให้ช้าลง แล้วค่อยเข้าสู่เกียร์เดิม ก่อนเร่งเครื่องเพิ่มความเร็ว แล้วคุณและเขาจะพบว่าการถึงจุดสุดยอดที่ยิ่งใหญ่ มันแซ่บกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

    อ๊ะ อ๊ะ!!! ยังไม่จบแค่นี้ เพราะเดี๊ยนจะมาแนะนำสุดยอดของเทคนิคขย้ำชาย  ที่เริ่มต้นด้วยใช้เส้นผม (ถ้ายาว) และปากของคุณจูบไล่เลียซอกไซ้ไปตั้งแต่สะดือลงไป   จากนั้นมาโฟกัสที่จุดรวมพลตรงใต้สะดือ ก่อนที่จะเอาปาก และลิ้นอุ่นๆ ไปประทับตราตรงหัวช้างน้อย และอาณาจักรรอบๆ นอกจากปากแล้วยังใช้มือรูดขึ้นลงอย่างอ่อนนุ่ม รับรองเลยว่าทั้งเส้นผมที่อ่อนนุ่มและปากที่อุ๊นอุ่นจะกระตุ้นรสสยิวให้ผู้ชายจนดิ้นพราด


เรียบเรียงโดย สยามดารา
ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก thaiza.com
ภาพจาก : อินเตอร์เน็ต

  • 13,441 view
  • share