วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 3 เมษายน 2558 เวลา 19:38

กระตุ้น 6 แอเรียรักใหม่ ให้น่าเร้าใจยิ่งขึ้น

  • 54,792 view
  • share

ชวนมาขยับขยายเปลี่ยนที่จูบ ย้ายที่ลูบ หาที่คลำ จากจุดสัมผัสสยิวแบบเดิมๆมาเป็นแหล่งใหม่ กับการกระตุกต่อมกระทิงให้มันซู่ซ่า เพื่อเพิ่มความสุข ณ ชั่วโมงแห่งการเล้าโลม ก่อนเริ่มบรรเลงเพลงรัก ที่ขอคอนเฟิร์มว่าแซ่บสะดุ้งทรวง ไม่แพ้จุดโฟกัสเดิมๆ ที่เคยสัมผัสเลยทีเดียว

    งั้นเรามาเริ่มกันที่เลดี้เฟิร์สกันเลย  ที่ต้องพึ่งพาพ่อเสือให้มากระชากติ่งสยิวแห่งใหม่  แห่งแรกกันที่ ก้นกบค่ะ  แต่จะว่าไปบางคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าอวัยวะที่ชื่อ " ก้นกบ" นั้นอยู่ตรงไหน งั้นลองมาคลำดูกัน โดยก้นกบ จะอยู่ประมาณเหนือร่องก้นเล็กน้อย หากลองใช้มือคลำดูจะพบตุ่ม ๆ นั่นเอง  ซึ่ง บริเวณก้นกบของคุณสาวๆ จะมีปลายประสาทที่พุ่ง ตรงไปสู่อวัยวะเพศ  กระตุ้นได้โดย  เมื่อ ชะนีสาวนอนคว่ำ แล้วให้ผู้ชายของเรา กดบริเวณกระดูกก้นกบด้วยฝ่ามือ หรือนวดเบาๆ  ซึ่งการนวดจะไปกระตุ้นปลายประสาทในบริเวณนี้ และทำให้เกิดความร้อนที่จิ๊มิของสาวๆ  

 


     


    แต่ถ้าหากใครเห็นว่าทำไม๊ มันช่างยากเย็นเช่นนี้ งั้นเรามาเปลี่ยนที่ใหม่กัน นั่นก็คือ  นิ้วหัวแม่เท้า นั่นเอง (เชื่อว่าใครหลายคยอาจเคยลองมาแล้ว)  ที่ทำได้โดยให้ ผู้ชายของเรา ใช้ริมฝีปาก ใช้ลิ้น ใช้ฟัน ใช้เหงือก (อันหลังไม่น่าจะใช่ ) เลีย ดูด ขบ งับมันเข้าไปค่ะ ที่นิ้วหัวแม่เท้า   แต่ถ้าหากผู้ชายคนไหนใจไม่กล้าพอ หรือกรูยังไม่เมาขนาดดูดตรีนใครได้   ก็หันมาใช้วิธีหยิกค่ะ หยิกที่ด้านข้างของนิ้วหัวแม่เท้า แต่ขอแบบเบาๆ มะลุนมะม่อมนะค่ะ  หรือจะใช้นิ้วคลึงนิ้วหัวแม่เท้าเล่นก็ได้   ซึ่งวิธีนี้จะช่วยกระตุ้นเส้นทางประสาทที่เชื่อมโยงกับอวัยวะเพศของคุณสาวๆนั่นเอง  และหนุ่มๆทั้งหลายรู้ไหม ชะนีบางคนอาจไปถึงสวรรค์ได้ด้วยการถูกกระตุ้นหัวแม่เท้าก็มี  และที่สุดท้ายเราจะชวนผู้ชายมาแหย่รู....รูสะดือ กัน งานนี้เอาตามถนัดเลยค่ะ ไม่ว่าจะใช้นิ้ว หรือลิ้นทะลวงรูสะดือแบบเบาบาง นุ่มนวล  แต่ถ้าชะนีของคุณออกอาการเสียวซ่านเกินทนไหว  ก็ลองเปลี่ยนมาลูบไลท์สัมผัส ทางด้านใต้สะดือก็สยิวไม่แพ้กัน    

    จากนั้น มาต่อกันที่จุดชวนโด่วววว ของผู้ชายกันบ้าง แต่ก่อนอื่นต้องขอกระซิบบอกชะนีสาวทั้งหลายก่อนว่า คุณผู้ชายไม่น้อย ที่ชอบให้แม่เสือสาว มาเล้าโลม  เพราะการที่ได้เห็นพวกหล่อนออกลีลารัก ดัชนีมังกรน้อยมันก็ชวนฟิตปึ๋งปั๋งมากขึ้นทวีคูณ  งั้นเราชวนชะนีมาเริ่มกันที่  ฝ่าเท้า ไม่ได้บอกว่าจะให้ชะนีมาเลียฝ่าเท้าผู้ชายนะเออ แค่เราเตรียมปฎิบัติการด้วยการนวดๆ ลูบๆ คลำๆ ที่กึ่งกลางของฝ่าเท้า กดๆค้างไว้สัก 2-3 วินาที ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เกิดพลังงานบางอย่างผุดขึ้นมาจากขาไปยังมังกรจิ๋ว ให้ผงาดหัวเป็นมังกรยักษ์  หรือลองใช้ปลายนิ้วลูบไล้แบบแผ่วเบาก็ได้  จากนั้นขยับมาที่จมูกค่ะ   ลองหันมากัดปลายจมูกของกันและกันเบาๆ  หรือไม่ก็หันหน้ามาถูจมูกกันดู ที่จะช่วยกระตุ้นให้อยากพลอดรักกันมากขึ้น  เพราะจมูก มีปลายประสาทไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่นๆ  และจะตอบสนองเป็นพิเศษกับการกระตุ้นแบบนี้    จากนั้นมาจบกันที่ หัวนม  นับว่าเป็นจุดที่สร้างความเร่าร้อนได้มากที่สุด เช่นเดียวกับของชะนี  เมื่อถูกเล้าโลม  เพราะมันมีปลายประสาทรวมอยู่ที่นั่นมากมาย  ส่วนวิธีปฎิบัติการก็ไม่ได้ต่างอะไรกับที่หนุ่มๆ ทำให้ชะนีสาว  แต่ถ้าใครยังเขินอาย ก็ลองเริ่มด้วยการใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบาๆ ถ้าได้การตอบรับที่ดี ก็บุกเลยค่ะ มาถึงชั่วโมงนี้อย่าได้อาย  ด้วยการลองเพิ่มความแรงขึ้นด้วยการหยิก หรือเลียด้วยลิ้น และขบด้วยฟันเบาๆ

 

 

เรียบแรียงโดย สยามดารา
ขอบคุณภาพจาก fhm.in.th
ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก LISA

 

  • 54,792 view
  • share