วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 2 เมษายน 2558 เวลา 14:27

ส่องอารมณ์ SEX & ลีลาสยิวของ หนุ่ม-สาว 12 ราศี

  • 18,609 view
  • share

ชวนมาสืบ มาส่อง เรื่องราวความร้อนเร่าบนเตียง ด้วยการทำนายได้ด้วยราศีเกิด ที่คอนเฟิร์มว่าหากชะนี หรือผู้ชาย คนไหนได้อ่านแล้วต้องเอ่ยปากว่า "เฮ้ย...แม่นว่ะ!!" แน่นอน แล้วจะชักช้ากันทำไม ไปพิสูจน์กันเล้ย

    ราศีมังกร  (22 ธันวาคม -19 มกราคม)
    ภายใต้ความเยือกเย็นไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวราศีมังกร ความสุขุมที่ปกคลุมอยู่ภายนอกน้อยคนที่จะได้รู้ถึงความรู้สึกภายในที่เร่าร้อน  ซึ่งรอคอยผู้ที่มาสัมผัสและเข้าใจถึงความรู้สึกที่แท้จริง  ชาวมังกรเป็นคนธาตุดิน เป็นคนไม่หวือหวา โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง  อีกทั้งหนุ่ม-สาวราศีมังกรมองว่าเป็นเรื่องที่ต้องสำรวมจะแสดงออกต่อเมื่อถึงเวลาเท่านั้น   ถ้าชาวมังกรยอมเผยความรู้สึกในเรื่องนี้กับใครแล้ว  แสดงว่าเขามั่นใจว่าคนคนนั้นคือคนที่เขาจะใช้ชีวิตรักไปด้วยอีกนาน  


    ราศีกุมภ์   (20 มกราคม-18 กุมภาพันธ์)
    ด้วยความที่ชาวกุมภ์เป็นคนธาตุลม ที่ต้องการความเข้าใจ ความสุขใจเรื่อง Sexจะเกิดขึ้นเพื่อต้องการความสุขทางใจมากกว่าความสุขทางกาย  ชาวกุมภ์จะแคร์ความรู้สึกของคนรักมาก  ถึงแม้ว่าชาวกุมภ์จะเป็นคนที่มีเพื่อนมาก  แต่เมื่อเอ่ยถึงเรื่องส่วนตัวแล้วชาวกุมภ์จะให้เวลากับมันอย่างดี  เพราะกลัวว่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับคนรัก ชาวกุมภ์กับเรื่อง Sexไม่มีอะไรหวือหวา จะเป็นไปตามธรรมชาติวะมากกว่า

 
    ราศีมีน   (19 กุมภาพันธ์ -20 มีนาคม)
    สำหรับคนในราศีมีน Sex เป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ ซึ่งไม่แน่นอน    บางครั้งอาจมีมากบางครั้งอาจมีน้อย   ซึ่งถ้าหากคุณควบคุมอารมณ์ของคนในราศีมีนได้  ก็สามารถคุมเรื่องSex ของคนในราศีมีนได้เช่นกัน  คนในราศีมีนเป็นคู่รักที่ดีเสมอในเรื่องนี้  คนในราศีมีนไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวัง มีแต่จะยิ่งหลงไหลในตัวเขามากขึ้น   
 

    ราศีเมษ  (21 มีนาคม -19 เมษายน)
    ในเรื่องของ Sex แล้วชาวเมษจะเปรียบเสมือนเสือที่ออกล่าเหยื่อเป็นอาหาร   ชาวเมษจะเสาะแสวงหาเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกใจสำหรับความสัมพันธ์ทางเพศ   แล้วชาวเมษจะเป็นคนเปิดเผยและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้คนรักพอใจชาวเมษยกให้คุณจนหมดใจ   ขอเพียงแค่คุณมีความจริงใจและมีความรักมอบให้อย่างแท้จริง   เพราะถ้าคุณไม่สามารถทำให้ชาวเมษเชื่อใจได้  ชาวเมษจะระแวงและคอยกันท่าหรือหึงหวงคุณเสมอ  

 
    ราศีพฤษภ  (20 เมษายน-20 พฤษภาคม)
    ชาวพฤษภเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ  มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างง่ายดาย  ชาวพฤษภจะใช้สิ่งเหล่านี้แหละเพื่อแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง    สำหรับการแสดงออกในความรัก ชาวพฤษภจะแสดงออกอย่างสม่ำเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน  เป็นคนที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกที่ดีในการอยู่ร่วมกัน   เป็นคนที่มีความโรแมนติก เพราะชาวพฤษภรู้สึกว่า Sexมาจากความรู้สึกข้างในที่เต็มไปด้วยความรักซึ่งเป็นสิ่งสวยงามในชีวิต
 

    ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม- 21 มิถุนายน)
    ว่ากันด้วยเรื่อง Sex  ชาวเมถุนไม่ค่อยมีอารมณ์ในเรื่องนี้มากมายนัก   แต่จะมีความรู้สึกในเรื่องนี้เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆและเหมาะสมเท่านั้น  Sexเปรียบเสมือนกีฬาอย่างหนึ่งของชาวเมถุน เขาจะค้นหาไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอในแบบที่ถูกใจ  ชาวเมถุนให้ความสำคัญกับการสัมผัสและเสียง  และต้องการหาสิ่งที่ดีที่สมบูรณ์แบบให้กับชีวิตรักของเขา

 


 

    ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน-22 กรกฎาคม)
    สำหรับชาวกรกฎเรื่องSex เปรียบเสมือนกิจกรรมในยามพักผ่อน   เพราะราศีกรกฎเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีในเรื่องนี้   ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความพอใจในแต่ละครั้ง   นอกจากนี้ราศีกรกฎยังเป็นคนที่ยอมรับอารมณ์ของคู่รักได้เสมอในยามที่มีอารมณ์ แม้จะเป็นความต้องการที่ไม่ตรงกัน   ชาวราศีกรกฎถือเป็นคู่รักที่ดีและไม่เคยบกพร่องในเรื่องนี้แต่อย่างใด


    ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม-22 สิงหาคม)
    ราศีสิงห์นั้นตรงกับธาตุไฟ จึงมีอารมณ์ความรู้สึกที่ร้อนแรงและมีพละกำลังเหลือเฟือ  พ่อเสือและแม่เสือสาวจึงจะแสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกต่อคนรักเสมอๆ   แต่การถ่ายทอดความรู้สึกหรืออารมณ์ต่างๆของชาวสิงห์นั้น จะเป็นแบบสวยงามค่อยเป็นค่อยไป   ไม่ใช่จะเร่าร้อนมากมายเหมือนความรักของหนุ่มสาวทั่วไป  เพราะชาวสิงห์จะมีมาด มีฟอร์มของความเป็นผู้นำอยู่   ดังนั้นเวลาจะทำอะไรจึงมีมาดนี้อยู่ด้วย  เห็นอย่างนี้ก็เหอะชาวสิงห์เป็นคนที่มั่นคงในรักไม่เชื่ออะไรง่ายๆและจริงใจต่อคุณเสมอ

 
    ราศีกันย์ (23 สิงหาคม -22 กันยายน)
    Sex เป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับชาวกันย์   ซึ่งชาวกันย์จะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกขั้นตอน   เพื่อให้เซ็กส์เป็นสิ่งที่สวยงามเป็นที่ประทับใจของตัวเองและคนรักมากที่สุด  แต่ชาวราศีกันย์ไม่ใช่คนที่มีอารมณ์หรือความรู้สึกในเรื่องนี้บ่อยนัก   หรือบางครั้งก็อาจจะรู้สึกอาย ดังนั้นชาวกันย์จึงต้องการการกระตุ้นความรู้สึกให้เกิดขึ้น  และหลังจากนั้นชาวกันย์ก็จะสานต่อได้อย่างดี  ชาวราศีกันย์เป็นคนไม่เจ้าชู้  และมั่นใจได้ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลหูไกลตา


    ราศีตุลย์ (23 กันยายน- 22 ตุลาคม)
    สำหรับราศีตุลย์เรื่อง Sex เป็นเพียงแค่อารมณ์หนึ่ง  ชาวตุลย์หากถูกใจใครเป็นพิเศษ  คนคนนั้นก็จะสามารถมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับชาวตุลย์ได้ไม่ยากนัก   ชาวตุลย์เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย  และหากใครที่กล้าพอที่จะเข้ามาคบกับชาวตุลย์   ชาวตุลย์ก็พร้อมจะพิจารณาเสมอ   และยิ่งถ้าเป็นคนที่พร้อมจะให้ทุกอย่างกับเขาได้   ชาวตุลย์ก็พร้อมที่จะลองคบและมีความสัมพันธ์กันแบบลึกซึ้งได้   แต่ระวังเพราะคุณอาจจะเป็นของเล่นของชาวตุลย์ได้  และเมื่อชาวตุลย์เบื่อหรือเจอคนใหม่ที่น่าสนใจกว่า  ชาวตุลย์ก็อาจจะโยนของเก่าอย่างคุณทิ้งก็ได้

 
    ราศีพิจิก  (23 ตุลาคม -21 พฤศจิกายน)
    ราศีนี้ถือเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่ให้ความสำคัญกับเรื่อง Sex มากทีเดียว   เพราะชาวพิจิกจะเป็นคนที่เร่าร้อน มีอารมณ์ทางเพศสูง   ซึ่งส่วนใหญ่แล้วชาวพิจิกมักจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นเรื่องนี้ก่อนเสมอ   ชาวพิจิกถึงแม้จะดูเป็นคนมีเสน่ห์และเจ้าชู้ แต่ภายในใจของชาวพิจิกเป็นคนที่รักใครรักจริง เทิดทูนและให้เกียรติคนรักมาก

 
    ราศีธนู (22 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม)
    ชาวธนูเป็นคนธาตุไฟ มีความเร่าร้อนอยู่ในตัว   ถ้าไม่พูดถึงเรื่องความรักที่ลึกซึ้งแล้ว   ชาวธนูก็เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง Sex อยู่มากพอดู  ชาวธนูไม่อายในเรื่องนี้   ถ้าไม่จริงจังและมีเงื่อนไขกับมันมากนักชาวธนูก็พร้อมเสมอ  ทั้งชาวธนูยังชอบการพบปะสังสรรค์กับผู้คน เป็นคนที่บริหารเสน่ห์ได้ดี   และสำหรับคนรักของชาวธนูจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่อง Sexด้วย   เพื่อที่ว่าทั้งเขาและคุณจะไปด้วยกันได้ดี

 

ภาพจาก fhm.in.th
ขอบคุณเนื้อหาจาก tlcthai.com

  • 18,609 view
  • share