วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 23 มีนาคม 2558 เวลา 12:25

นมตู้มแล้วไง?? ...ใครว่าสาวอกแฟ่บไม่มีอะไรดี

  • 3,854 view
  • share

มาเอาใจสาวๆเต้าหนมครก ว่าอย่าไปตาร้อนผ่าวๆ ใส่ชะนีนมบิ๊กไซส์ให้ เสียเซลฟ์ เพราะอกหน้ากระดานแบนราบอย่างเราก็มีอะไรดีกว่าที่คิด ถึง แม้ว่าความตู้มต้ามจะเป็นจุดเด่นเด้งเข้าตาผู้ชาย แต่ยังไงยังไง๊ พวงมะลิ ย้อยที่มีน้อยนิดก็ยังมีจุดดีไม่แพ้กัน ว่าแล้วเราก็มาดูข้อดีกันเลยดีกว่า

1.เต้ามินิไซส์ใส่อะไรก็ไม่วาบหวิว  ที่เห็นทีว่าข้อนี้อาจทำให้สาวนมโต บางคนอิจฉา เพราะสาวเต้ามินิไซส์สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าได้ตามใจปรา ถนา ทั้ง เกาะอก , สายเดี่ยว ฯลฯ จะก้มๆ เงยๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่านมจะหก เลอะหรือเปล่า  อีกทั้งเวลาเลือกใส่เสื้อเชิ้ต ก็ยังไม่ปริ ไม่เล็ด ไม่ลอดให้ เห็นยอดดอกบัวตูมอีกต่างหาก 
2.ไม่เป็นเป้าสายตาผู้ชายได้ดีนักแล  เชื่อว่าหนุ่มเกิน90 % ชอบมองชะนี ทรงโต เพราะอะไรนะรึ มันเด้งๆดึ๋งๆ  เด้งๆดึ๋งๆ  ที่ดูแล้วก็ช่างเพลินอุรา   หนุ่มๆบางคนนี่ ถึงขั้นเพ่งมองจนชะนีทรงเบิ้ม จนอยากจะเดินไปถาม จริงจริ๊ง ว่าจะรับประทาน...เดี๊ยนเข้าไปทั้งตัวหรือไงค่ะ!!!    ซึ่งถือว่า เป็นข้อดีของสาวทรงเล็กที่สามารถเดินแบบเริ่ดๆเชิ่ดๆ  ชนิดที่ไม่มีใคร มาทำเพ่งจนให้เสียความมั่นใจ 
3.ออกกำลังท่าไหนก็ได้สบายบรื๋อออ ไม่ว่าจะวิ่ง , กระโดดโลดเต้น , ยืด อกชกลม  และอีกบลาๆๆๆ  ที่ออกกำลังกายได้ทุกแนว  เพราะไม่ต้องมา นั่งกังวลว่าเต้าจะหมุนติ้วว ๆ ๆ ๆ ๆ .....ตามแรงเหวี่ยงรึเปล่า
4.แลดูเป็นสาวหุ่นเพรียวลม   สาวๆเคยสังเกตุไหมว่าสาวทรงโตนั้นดู อ้วนเทอะทะกว่าชะนีนมแบน  หากไม่เชื่อ...ลองไปเปรียบเทียบ 1สาวเต้า เต่ง และ 1 สาวเต้าเล็ก ที่มีส่วนสูงและน้ำหนักเท่ากัน ที่ไม่ว่าจะมองยังไง๊  ยังไง สาวเต้าเล็กก็แลดูปราดเปรียวชนะเลิศกว่าคอนเฟิร์ม
5.นมไม่เหี่ยว&หย่อนยานเร็ว  เพราะแรงโน้มถ่วงของโลกนั้นไม่ สามารถมาทำอะไรเต้าน้อยๆของเราได้  อีกทั้งยังเหี่ยวย่น และแตกลาย ได้ยากกว่า  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการใส่บราให้ถูกวิธี เลือกในแบบ ที่พอดีกับเต้า ไม่คับไม่หลวมจนเกินไปอีกด้วยนะ 
6.นอนง่ายสบ๊าย สบายได้หลายท่า   ไม่ว่าจะตะแคงซ้าย แยงไปทางขวา  คว่ำหน้า หงายหลัง ก็ไม่มีทรงโตๆมาคอยดันให้อึดอัด
7.สบายไร้ปัญหาปวดหลังและไหล่  เพราะกระดูกสันหลังของชะนีเต้าตู้ มต้องแบกรับน้ำหนักมาก ทำให้มีโอกาสปวดหลัง ปวดไหล่ได้ง่ายกว่า 
8.ดีต่อสุขภาพนม เพราะตรวจเช็คความผิดปกติได้เร็วกว่า เพราะด้วยที่ สาวไม้กระดานมีพื้นที่ของเนื้อนมน้อยกว่า ก็สามารถคลำหาก้อนเนื้อที่ ผิดปกติได้ง่ายกว่า   แต่จะบอกว่าขนาดของเต้านมนั้นไม่ใช่ประเด็น สำคัญที่จะคอนเฟิร์มว่าใครมีโอกาสเป็นมะเร็งมากกว่ากัน  แต่ปัจจัย สําคัญคือความหนาแน่นของเนื้อเต้านม (สัดส่วนระหว่างเนื้อกับไขมัน ในเต้านม)  โดยสาวๆที่มีความหนาแน่นของเนื้อมากจะมีความเสี่ยงต่อ มะเร็งเต้านมมากกว่านั่นเอง
9.เลือกชั่วโมงอยากอึ๋ม อยากแบนได้ แหม่!! สาวๆจ๋า ปัจจุบันมีมีอุปกรณ์ เสริมมากมายให้ได้เลือกสรรค์ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องขนาดนม ทั้งชุดชั้นใน เสริมขนาดเต้าชนิดฟองน้ำหนานูน  หรือจะพึ่งซิลิโคนบราดันทรง ที่จะ เนรมิตให้เต้าสวยชิดฟู  ทั้งยังมีให้เลือกเพียบ  

เป็นไงล่ะกับข้อดีของสาวเต้ามินิไซส์ ถึงจะไม่ตู้มต้ามยิงเป้งเข้าตาผู้ชาย  แต่เต้าแบนแบบนี้ก็มีทีเด็ดนะบอกเลอ

เรียบเรียงโดย สยามดารา
ภาพจาก อินเตอร์เน็ต

 

tag

  • 3,854 view
  • share