วาไรตี้สุขภาพ-ความงาม 18 มีนาคม 2558 เวลา 12:35

สงสัยม่ะ...ทำไม?? "เจี๊ยว" ดำ

  • 8,733 view
  • share

เชื่อว่า...คุณผู้ชายไม่น้อย ต้องเกิดความฉงนสงสัย ทำไม๊ ทำไม เจ้า "ตอปิโด" ถึงมีสีดำคล้ำ ทั้งๆที่ไม่เค้ยไม่เคยควักออกมาตากแดด ตากลมสักหน่อย วันนี้สยามดาราจะมาช่วยคลายความสงสัยนั้นให้หมดไป

       ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักกับองค์ประกบของ "เจ้าปิกาจู๋" ซะก่อน   โดย ผิวหนังที่หุ้มท่องซุงยักษ์และตะโปก นั้นจะเป็นผิวหนังที่ปราศจากไขมัน  อีกทั้งยังบอบบางกว่าส่วนอื่น แต่เห็นอ้อนแอ้นแบบนี้ มันมีความสามารถพิเศษในการยืดหยุ่นนะเออ  ทำไมนะเหรอ ก็เพื่อรองรับเวลาเจ้ามังกรน้อยเตรียมโผบินเข้าถ้ำนั่นเอง  ซึ่งเมื่อผิวหนังที่ยืดหยุ่นสูงก็จะดำคล้ำได้ง่ายกว่าส่วนอื่น เพราะผิวหนังเกิดการรวมตัวกัน และเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ  ยกตัวอย่าง อาทิ หัวเข่า และข้อศอก ที่ไม่ว่าจะดูแลยังไงก็ยังดำอยู่ดี แต่ที่ผิวบริเวณ หัวเข่า และข้อศอก ไม่ดำเท่าจู๋นั้นเพราะมีแรงเสียดสีน้อยกว่านั่นเอง  ก็แหม....เวลาคู๊ณณณณผู้ชายเกิดอยากออกศึก ชักอาวุธลับ มาฟันโช๊ะกับสาวเจ้าแบบเมามันส์ในอารมณ์  คิดสิ คิดสิ ...ใน1 วินาที ชักเข้า-ชักออกรัวๆราวกับตีกลองประชุม  หรือแม้แต่บางคนที่รักการเล่นว่าวอยู่กลางสมรภูมิรบหลังดูหนังเอวี มันก็ย่อมเกิดการเสียดสี   ซึ่งจะทำให้เจ้ากล้วยหอมมีสีผิดเปลี่ยนไปจากเดิมบ้างก็ไม่ผิดธรรมชาติอะไร   

ส่วนอีกประการหนึ่งที่เป็นตัวการสำคัญก็คือ " พันธุกรรม " นั่นเอง   เพราะ ผู้ชายไทยส่วนมากจะมีสีผิว ขาวเหลือง , น้ำตาลคล้ำ  ไปจนถึงเกือบดำ  เจ้าห่อหมกก็ต้องเข้มกว่าสีผิวเป็นธรรมดา ไม่ใช่ว่า นายกล้วยทิ่มหมี  ผู้ชายล่ำบึ๊กชาวแอฟริกาผิวสี  แต่พอเปิดดอกกระเจียวบาน ออกมา  ดั๊น...เป็นสีชมพู่ออร่าเปล่งกระจายยยย แบบนี้สิที่เรียกว่าของแปลก!! 


เอาเป็นว่า.......ไม่ว่า "เจ้าหนอนน้อย" จะมีสีอะไร ขอให้แค่แข็งและมีแรง พร้อมแฝงกลิ่นมาดามหอมชื๊นนนนนใจ พร้อมออกศึกก็เป็นพอ


เรียบเรียงโดย สยามดารา
ภาพจาก อินเตอร์เน็ต

tag

  • 8,733 view
  • share