ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:07

"โดนัท" ผู้ชายสายอ่อย "คุกกี้-เบลล่า" เปิดศึกสายเลือดตบแย่งกันนัว

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายสายอ่อยแล้ว สำหรับพระเอกดาวรุ่ง "โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" ที่หว่านเสน่ห์สาวๆ อย่าง "คุกกี้ ญดา สุวรรณปัฏนะ" และ "เบลล่า ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ให้ตกหลุมรักจนสองสาวต้องแตกคอถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีกัน ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น "เพลิงเสน่หา" ของค่าย "ดาราวิดีโอ"

          ฉากนี้เป็นตอนที่มิกหรือโมก(โดนัท ภัทรพลฒ์)แอบมาหาพวงชมพู(เบลล่า ไรวินทร์)แล้วแกล้งเซเป็นลม พวงชมพูรีบประคอง มิกได้ทีรีบประชิดตัวหวังอ่อยเหยื่อให้ติดกับดัก มิกค่อยๆ ก้มลงจูบพวงชมพู แต่แล้วพวงแสด(คุกกี้ ญดา)โผล่เข้ามาเห็นเลยเกิดปากเสียงตบตีกันกับพวงชมพูที่มาแย่งมิก

          สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ต้องยกให้ความสุดแสบของโดนัทเลย เพราะต้องเป็นคนสร้างเรื่องราวให้คุกกี้กับเบลล่าแตกหักกัน ตามแผนที่พี่นุ่นสั่งการมา ซึ่งโดนัทก็จัดให้ชุดใหญ่ เรียกว่าเล่นเต็มร้อยเลยฉากนี้ ว่าแล้ว ป้าติ๋ม เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ผู้กำกับก็มาบรีฟคิวให้นักแสดง โดยเฉพาะลีลาท่าทางการหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ ติด ซึ่งแรกๆ ผกก.บอกว่าเป็นห่วงโดนัทกลัวว่าจะเล่นไม่ได้ เลยเอ่ยปากแซวโดนัทว่าเคยจีบสาวบ้างเปล่าก็ไม่รู้ ทำเอาโดนัทถึงกับยิ้มกริ่มแล้วก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง โชว์ลีลาท่าทางการหว่านเสน่ห์ให้ผกก.และทีมงานดูเป็นขวัญตา

          ซึ่งทุกคนถึงกับออกปากชื่นชมว่าเป็นพ่อไก่แจ้ตัวยงเลยนะเนี่ย โดนัทถึงกับหลุดขำก๊ากแบบเสียอาการเลย ก่อนสติจะแตกกระเจิง ผกก.บอกโดนัทว่าขอเล่นแบบนี้เลย แต่เติมความกรุ้มกริ่มลงไปอีก อ่อยให้สุด ให้สาวติดกับดักให้ได้ โดนัทพยักหน้ายิ้มรับทันที ซึ่งโดนัทตรงปรี่เข้าไปขอโทษขอโพยเบลล่าก่อน เพราะอาจจะต้องมีถึงเนื้อถึงตัวบ้างเล็กน้อย เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ ซึ่งเบลล่าก็โอเค เมื่อทุกอย่างตกลงกันเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาเปิดฉากปะทะกัน

          โดนัทเริ่มอ่อยเบลล่าแกล้งเซจะเป็นลม เบลล่ารีบเข้าไปประคองด้วยความเป็นห่วง โดนัทฉวยโอกาสนี้รวบเอวเบลล่าเข้ามาประชิดตัวแล้วก็โอบกอดแนบแน่น ด้วยสายตายิ้มอย่างมีเลศนัย ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มลงจูบ จังหวะนั้นคุกกี้ก็เดินปรี่เข้ามาเห็นช็อตบาดตาบาดใจ วี๊ดร้องลั่นพร้อมกับเดินตรงปรี่เข้าไปกระชากเบลล่าออกมากระหน่ำตบไม่ยั้ง โดนัทโชว์สปิริตลูกผู้ชายคว้าเบลล่าเข้ามาปกป้อง ยิ่งทำให้คุกกี้ปรี๊ดหนัก มือไม้สั่นตัวสั่นด้วยความโกรธ พยายามสาวเท้าเข้าไปจิกกระชากเบลล่า “เขต ธาราเขต” เห็นท่าไม่ดีเลยเข้าไปช่วยห้าม พยายามจับตัวคุกกี้เอาไว้ แต่คุกกี้ก็ใส่แรงไม่ยั้ง จนเขตหวิดจะล้มก็หลายรอบ

          คุกกี้ทั้งตบ ทั้งตี ทั้งถีบ เบลล่าได้แต่ร้องไห้บีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสารจากโดนัท โดนัทก็ประคองกอดเอาไว้ไม่ปล่อย ยิ่งทำให้คุกกี้เลือดขึ้นหน้าโวยวายลั่นบ้าน งานนี้สองสาวแตกหักกันชุดใหญ่ สมใจโดนัทผู้ชายสายอ่อยเขาล่ะ ห้ามพลาดชมฉากสุดแสบของโดนัทฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD35