ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 16:43

“มิน” ปลื้ม “สองนรี” คนดูมีความสุข ส่งตอนจบ พาเรตติ้งพุ่ง 8.7กระแสแรงกระหึ่มโซเชียล

แฟนละครแห่ส่งกำลังใจร่วมส่งท้าย “สองนรี” สนั่นจอ กระหึ่มทะลุโซเชียล ส่งผลให้ยอดรับชม Live สด ตอนจบผ่านทาง Fanpage : Ch7HD สูงกว่า 140 K views และยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในกรุงเทพและในประเทศไทยอีกด้วย จนส่งให้เรตติ้งสูงถึง 8.7 ผู้ชมกว่า 5.6 ล้านคน

          แฟนๆ ต่างชื่นชมในบทบาทของ มิน พีชญา และ ตั๊ก มยุรา ที่แสดงออกถึงความเป็นแม่ลูกได้อย่างซาบซึ้งกินใจ เรียกน้ำตาแห่งความความทุกข์และความสุขออกมาได้ครบทุกอารมณ์ รวมถึง ความรักความเข้าใจในครอบครัวของ ศานต์ (เกรท สพล) ที่ช่วยเติมเต็มและพร้อมเคียงข้างแม้จะก้าวพลาดพลั้งไป  ยิ่งยวด (พล พูลภัทร) ที่ยังคงเป็นอดีตสามีที่รักและหวังดีจนนาทีสุดท้าย ป๊าถาวร (วิทย์-ภูธฤทธิ์) ที่ระเบิดความแค้น ความผิดหวัง จนทำเรื่องที่คาดไม่ถึง   และบทบาทของนักแสดงทุกคนที่โชว์ความสามารถกันอย่างสุดกำลัง

          มิน พีชญา “ขอบคุณทีมงาน ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง คุณลายน้ำคนเขียนบท และนักแสดงทุกคน ที่ทำให้สองนรีได้รับเสียงชื่นชม มินดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับละครเรื่องนี้ และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนในทุกกระแสตอบรับที่ชื่นชม หนึ่ง สอง และตัวละครอื่นๆ ละครเรื่องนี้มินตั้งใจกับมันจริงๆ พยายามที่จะเข้าถึงตัวละครให้มากที่สุด คุ้มกับสิ่งที่พยายามถ่ายทอดตัวละครออกมา ทำให้ทุกคนมีความสุขและสนุกกับละครเรื่องนี้ สุดท้ายสิ่งที่อยากฝากและได้เรียนรู้จากละครเรื่องนี้คือ ความรักของสถาบันครอบครัวเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคนค่ะ”