ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 06:41

เปิดกองวิก 3 กับละคร “กลิ่นกาสะลอง” “โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ ที่ต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อรอการสะสาง”

เรื่องราวโศกนาฏกรรมทางความรักข้ามภพข้ามชาติ ของหญิงสาวแสนอาภัพ เธอชื่อ “กาสะลอง” และชายอันเป็นที่รัก “หมอทรัพย์” ทั้งสองคนต้องตายจากกันแบบไม่สมหวัง ความจริงที่ทั้งคู่ไม่ได้รับรู้ก่อนตายจาก นี่คือปมปัญหาของการต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อรอการสะสางและการตามหาอีกคนที่หายไป ในวังวนของความรัก ความแค้น และการอิจฉาริษยาอาฆาตของพี่น้องฝาแฝด “ซ้องปีบ” และ “กาสะลอง” ส่งผลเป็นห่วงโซ่กรรมติดตามกันมาเป็นกงเกวียนกงกรรมหลายภพหลายชาติ จนกว่าจะเจอเธออันเป็นที่รักร่วมภพร่วมชาติกันอีกครั้ง “เปิดกองวิก 3” ขอพาไปอินไซด์เรื่องราวโศกนาฏกรรมทางความรักข้ามภพข้ามชาติ กับละคร แนวดราม่า-พีเรียด บทประพันธ์โดย: เนียรปาตี บทโทรทัศน์โดย: ปารดา กันตพัฒนกุล กำกับการแสดงโดย: สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผลิตโดย: บริษัท ฟีลกู้ด เอนเตอร์เตอร์เทนเมนต์ จำกัด ของผู้จัด แหม่ม-ธิติมา

         แฟนละครช่อง 3 จะได้ร่วมลุ้นไปกับทุกตัวละคร ที่ต้องโคจรมารัดเหนี่ยวผูกพันกันด้วยคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้... ใครเป็นใครในละครพีเรียดสุดเข้มข้น “กลิ่นกาสะลอง” และใครเป็นต้นเหตุแห่งโศกนาฏกรรมความรักในอดีตชาติ เหตุใดถึงมีดวงวิญญาณมาตามหลอกหลอนนางเอก? เรื่องราวทุกอย่างจะคลี่คลายได้อย่างไร? รวมถึงความรักของพระเอก-นางเอก ในชาติปัจจุบันจะลงเอยกันหรือไม่? นางเอกยอดนิยม ญาญ่า-อุรัสยา กับบทฝาแฝดพี่น้องที่มีความแตกต่างทั้งนิสัย และความเป็นอยู่ ต้องทำการบ้านมากน้อยแค่ไหนเพื่อตีบทของตัวละครในแต่ละภพชาติ ทั้งคน และผี ต้องทำอย่างไรถึงจะทำให้คนดู ดูแล้วเกิดความต่างในบทบาทของ กาสะลอง, ซ้องปีบ, พิมพ์มาดา, พิมพ์พิศา ส่วนพระเอก เจมส์-มาร์ ในบท หมอทรัพย์, ทินกฤต, ปรัศวินทร์ ทุกตัวละครต้องเล่นให้ต่างในคนเดียวกัน รวมถึงความยากของภาษาเหนือที่ต้องใช้ในบทละคร มาลุ้นและส่งกำลังใจให้นางเอก-พระเอก และตัวละครร่วมอีกมากมายไปด้วยกัน 

         เรื่องราวต่างๆมากมายทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังกองละคร “กลิ่นกาสะลอง” พร้อมถูกถ่ายทอดสู่แฟนละครช่อง 3 ทุกคน ใน รายการ “เปิดกองวิก 3” บอกเล่าด้วยตัวของนักแสดง ผู้จัด และผู้กำกับ รวมถึงความทุ่มเทของโปรดักชั่น ระบบซีจี ที่จะสร้างความตื่นเต้นสมจริงให้แฟนละครได้อินในทุกฉากทุกตอน

         นำแสดงโดย : ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์-มาร์, ป๊อป-ฐากูร, ฝ้าย-นันทนัช ผู้กำกับ สันต์-ศรีแก้วหล่อ และผู้จัดละคร แหม่ม-ธิติมา บริษัท ฟีลกู้ด เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปในการสร้าง ความทุ่มเทของโปรดักชั่น และความตั้งใจของนักแสดงทุกคน 

         ติดตาม “เปิดกองวิก 3” ละคร "กลิ่นกาสะลอง" เทปที่ 1 วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD