ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 12 มีนาคม 2562 เวลา 15:58

เปิดกอง วิก 3 กับ ละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2”

ละครที่มีความเข้มข้น นำเสนอทางออกของปัญหาสังคมเด็กและวัยรุ่น ที่ต้องการการดูแล เรื่องราวความไม่เข้าใจของเด็กและวัยรุ่นที่บางเรื่องอาจทำให้เกิดปัญหาทางสังคม และเป็นปัญหาที่ผู้ใหญ่มองข้ามไปไม่ได้ บางปัญหาเมื่อรับรู้และได้รับการแก้ไข เรื่องราวก็จบในทางที่ดี แต่ในบ้างเรื่องถ้าผู้ใหญ่ลืมใส่ใจก็อาจเข้าไปแก้ปัญหาได้ไม่ทัน สร้างโดย “เอิร์น ณิธิภัทร์” แห่งค่ายมาสเตอร์วัน สำหรับละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” โครงการ 2 ได้เพิ่มตัวละคร และปัญหาเพิ่มเติมจากภาคที่แล้ว แต่ยังคงยึดตัวละครหลัก พระ-นาง “อาเล็ก ธีรเดช” รับบทเจ้าของหรือ ผู้อำนวยการโรงเรียน “จ๊ะ จิตตาภา” รับบท “ครูทราย” เหมือนเดิม ภาคนี้ทั้งสองได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย และช่วยกันบริหารโรงเรียน

     “เปิดกองวิก 3” เทปที่ 1. ผู้จัดเอิร์น นิธิภัทร์ นำทีม ขอนำตัวละครทั้งหมดผ.อ. กร –อาเล็ก ธีรเดช +ครูทราย จ๊ะ-จิตตาภา มากับภาคต่อการเข้าแก้ปัญหาของเด็กและวัยรุ่น ในละครดัง “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” และเสริมทัพด้วยครูใหม่ พี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อมาระดิษ, นิว-ชัยพล, นิ้ง-ศรัณยาทั้งหมดมาร่วมรับมือกับเด็กมีปัญหาในเคสใหม่อีก 5 เคส ที่คุณ “เอิร์น ณิธิภัทร์” ผู้จัด การันตีว่าเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นมีเรื่องราวมากขึ้นกว่าภาคแรก และพูดคุยถึงเรื่องราวของการถ่ายทำ ความยากง่าย ในกองละคร บทละครที่แต่ละคนได้รับ และปัญหาที่ต้องแก้ไขให้กับวัยรุ่นที่เป็นลูกศิษย์ในโรงเรียน การพัฒนาการของตัวละครแต่ละตัวในภาค 2 มีอะไรที่พัฒนาขึ้นบ้าง มุมมองหลังการแต่งงานของ พระ-นาง ที่ใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน


     “เปิดกองวิก 3” เทปที่ 2. มาเมาท์กันต่อกับ ผู้จัดเอิร์น-นิธิภัทร์, อาเล็ก-ธีรเดช, จ๊ะ-จิตตาภาล พี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, นิว-ชัยพล, นิ้ง-ศรัณยา และเหล่าเด็กๆ ถึงเบื้องหลังการทำงานที่ถึงบทจะดราม่าหนัก แต่เบื้องหลังกลับอบอุ่นด้วยเสียงเฮฮา โดยเฉพาะตัวแสบสุดในกอง ที่บ่นน้อยใจว่าเป็นตัวประกอบอย่าง ผ.อ. อาเล็ก ที่หลีกทางให้เด็กๆเป็นตัวเด่น แต่เหล่าคุณครูก็ต้องเจอกับงานหิน ด้วยบทยากเช่นกันกับศัพท์วิชาการเพียบ ที่ต้องท่องเพื่อทำความเข้าใจอย่างหนัก แต่หนุ่มอาเล็ก ที่ชอบฉีกกฎ นอกบทอยู่เรื่อยจนโดนเพื่อนๆ แซวเละ  ส่วนสาวนิ้ง ก็โดนอำกระจายกับความโก๊ะ ซึม ตอนเข้าฉากกับรุ่นใหญ่อย่างพี่ต๊งเหน่ง(ปิดท้ายฝากละคร)


     ร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานละครสะท้อนสังคม“วัยแสบสาแหรกขาด” โครงการ 2 ถึง 2 ตอนต่อเนื่องไปด้วยกัน กับรายการ “เปิดกอง วิก 3”
     (เทปที่ 1) Onair วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา9.15-9.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD
     (เทปที่ 2) Onair วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 9.15-9.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD