ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 30 มกราคม 2562 เวลา 11:14

"โอบ โอบนิธิ - มิลลี่" ประกบคู่ลงจอครั้งแรก ใน "รักไม่ลืม" ทางช่อง One 31

ได้รับกระแสตอบรับเกินคาด กับละครสล็อตวันศุกร์-เสาร์ ล่าสุด ช่องวัน31 เตรียมส่งละครโมเดิร์นโรแมนติคดราม่า “รักไม่ลืม” กับเรื่องราวความรักความทรงจำที่ไม่มีวันลืม ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวโดย 2 พระนางดาวรุ่ง โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ที่จะมาประชันความดราม่ากันแน่นจอ อาทิ บิลลี่ โอแกน, ต้อม-พลวัฒน์, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, อำภา ภูษิต, อาร์-อาณัตพล, จูเนียร์-กรวิชญ์, ซูริ-ซูซานน่า, เพชร โบราณินทร์, เบสท์-ธนะสิทธิ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล

 

         “รักไม่ลืม”  เป็นเรื่องราวของ  แบงค์(โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์)  ทายาทเศรษฐีพันล้าน  ที่ถูกตามฆ่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ทำให้ต้องเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในคณะโนราห์เพื่อเอาตัวรอด  โดยมี ใบเฟิร์น(คามิลล่า  กิตติวัฒน์)  ลูกสาวเจ้าของคณะคอยดูแลจนก่อเกิดเป็นความรัก  ไปพร้อมๆ กับการสืบหาความจริงจนรู้ว่าใครคือคนที่สั่งฆ่า?  แบงค์ตัดสินใจขอกลับกรุงเทพฯ  และให้คำมั่นสัญญากับ  ใบเฟิร์นว่าจะกลับมาหาเธออีกครั้ง  หลังจัดการเรื่องทั้งหมดเสร็จสิ้น  แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน.. ทำให้ทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน...

 

      สุดท้ายเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร?  ติดตามชมละคร “รักไม่ลืม”  ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์  นี้  เวลา 20.10 น.  ทางช่องวัน31