ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 17:05

แม่มาแล้ว "กบ สุวนันท์" ประเดิมช่องOne ปะทะเดือด "วิลลี่-ฌอห์ณ" ใน "บาปรัก"

ล่าสุดช่องวัน 31 ได้นำละคร “บาปรัก” กลับมาอีกครั้ง โดยได้นางเอกเจ้าบทบาทตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง มาร่วมงานกับทางช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่หนักที่สุดในชีวิตการเป็นนักแสดงของเธอ และได้มาประชันฝีมือกับพระเอกสุดฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ และ วิลลี่ แมคอินทอช พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,ดวงตา ตุงคะมณี ,พิตต้า ณ พัทลุง ,เฟรช-อริศรา ,ออแกน-ราศี ,กล้วย-ปรารถนา , อาร์-อาณัตพล ,รัญญา ศิริยานนท์ ,มาตัง-ระดับดาว ,เปมี่-เปรมินทร์ ฯลฯ การันตีความดราม่า สุดเข้มข้นโดย ปลา-พีรพล เธียรเจริญ ผู้กำกับฝีมือดี ที่จะมาโชว์ผลงานกำกับ ให้ทางช่องวัน 31

     “บาปรัก”  เป็นละครดราม่าสะท้อนปัญหาสังคมและครอบครัว   ที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องราว  ของกิรนันท์ (กบ-สุวนันท์)  ผู้ถูกเลอยศ (วิลลี่ แมคอินทอช) สามีอันเป็นที่รักนอกใจ  จนครอบครัวต้องพังลง  เธอจึงลุกขึ้นฟ้องร้องทวงสิทธิ์คืน   จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก  ความแค้น การห้ำหั่น  ที่ต้องฟาดฟันกันด้วยกฏหมาย   จนวันหนึ่งเมื่อเธอได้มาพบตะวัน (ฌอห์ณ จินดาโชติ)      เค้าจึงกลายเป็นหมากตัวสำคัญในเกมนี้!! “ปมเรื่องราวความรัก   ความแค้น  และ การทวงคืนอิสรภาพ”  สุดท้าย...บทสรุปจะลงเอยอย่างไร?

    ติดตามชมละคร “บาปรัก” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร  เวลา 21.20 น.  เริ่มออกอากาศตอนแรก  วันอังคารที่ 3  กันยายน 61  ทางช่องวัน 31