ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:42

ไม่ทันตั้งตัว "พอร์ช" เจอ "ขวัญ" เซอร์ไพรส์จู่โจมจุ๊บ!! ก่อนได้บอกรัก

ประกาศเดินหน้าสร้างสัมพันธ์จริงจัง ระหว่างเชฟปากจัด แดนสุข (พอร์ช ศรัณย์) กับ แม่สื่อจอมวางแผน กลิ่นจันทร์ (ขวัญ อุษามณี) ในละครเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ของกันตนา ทางช่อง 7 ที่กำลังเข้มข้น ท่ามกลางอุปสรรคต่างๆ ที่สำคัญคืออุปสรรคที่กลิ่นจันทร์สร้างขึ้นมา เพราะการหลงรักลูกค้าตัวเองนั้นผิดจรรยาบรรณของแม่สื่อ!

     ตอนที่นำมาให้ชมเบื้องหลัง เป็นตอนที่ แดนสุข (พอร์ช) ชวนกลิ่นจันทร์ (ขวัญ) มาบ้าน และชวนไปชมห้องนอน เพราะความตั้งใจที่อยากจะเปิดเผยตัวตนของตนเองให้กลิ่นจันทร์ได้เห็น และตั้งใจจะบอกชอบกลิ่นจันทร์ ด้านกลิ่นจันทร์เองก็แอบใจเต้นรัวๆเมื่อได้อยู่ใกล้แดนสุข แต่ก็ต้องตั้งสติ เพราะความเป็นแม่สื่อกับลูกค้าที่จะทำผิดกฎไม่ได้ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน!

    ฉากนี้ต้องบอกว่าห้ามพลาด เพราะกฎของละครไทยจะถูกฉีกเมื่อฉากกุ๊กกิ๊กเข้าพระเข้านางที่อยู่กัน 2 ต่อสอง และกำลังเคลิ้มนั้นผิดสูตรไปหมด เมื่อพอร์ชกำลังจะบอกความในใจกับขวัญ และบรรยากาศพาไป ระหว่างดึงสาวมาใกล้ โน้มหน้าไปจมูกแตะจมูกลมหายใจใกล้กัน ด้านขวัญก็หลับตาพริ้มเคลิ้มไปด้วย แต่ผิดคาดหนุ่มพอร์ชยังไม่ทันทำอะไร ก็ต้องตกใจหลับตาปี๋เมื่อขวัญดึงคอเข้าไปพรมจูบจ๊วบจ๊วบ งานนี้มีถึงขั้นฝ่ายชายยกมือยอมแพ้ เพราะตั้งตัวไม่ทัน เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่า 2 คนนั้นมีเขินกันเอง นอกจากบทที่ยาวแล้ว ยังต้องนัดแนะกันจุ๊บซ้ายจุ๊บขวา ขอบอกงานนี้ก็จุ๊บกันจนหน้าแดงไปเลย เพราะกว่าจะเข้าล็อคเข้าเฟรมที่ผู้กำกับอยากได้ก็ปาไป 3-4 เทคเลยทีเดียว ต้องติดตามว่าฉากนี้จะลงเอยอย่างไร แดนสุขจะสมหวังกลิ่นจันทร์รับรักหรือไม่ ต้องติดตามฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง 7HD กด 35