ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 13:06

"บิ๊กเอ็ม" เตรียมเปิดประตูหัวใจ จัดเต็มความจิ้น ฟินแรง "กรีน" ใน "เพชรร้อยรัก"

เปิดฉากตอนแรกก็จัดเต็มความสนุกสนานเข้มข้น จนกระแสโซเชียลต่างชื่นชม บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแต่ละคนได้อย่างกระชับฉับไว โดยเฉพาะเรื่องราวของ "ธาวิน" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ มีน้ำใจ ตรงไปตรงมา ที่นำแสดงโดย "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม" ที่ต่อไปจะเริ่มมีความดราม่า ด้วยเหตุเพราะความรักที่ผิดหวังจากดาราดัง เขาจึงปิดตายประตูหัวใจ ไม่ยอมรับใครเข้ามา แถมยังเกลียดดาราชนิดเข้าไส้ อีกทั้งยังต้องเป็นคุณพ่อมือใหม่คอยดูแลลูกสาวตัวน้อยเพียงคนเดียว แต่เมื่อได้พบกับ "กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" กับบท "ไรริน" หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใส จริงใจ เธอจะมาทลายประตูหัวใจ พร้อมสร้างความจิ้น ฟินแรง สมการรอคอยของแฟนๆ กันอย่างแน่นอน จะจิ้นจะฟินแค่ไหนมาฟังคำยืนยันจากบิ๊กเอ็มกันเลย

     “บิ๊กเอ็ม” “เพชรร้อยรัก จะเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นมาจากเพชรยอดปรารถนา ที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน เป็นเพชรล้ำค่าที่ทุกคนต่างหมายปอง ซึ่งนางเอกจะเข้าไปพัวพันกับเหตุฆาตกรรมและโจรกรรมเพชร แล้วผมจะเป็นคนที่คอยคลายปม คอยช่วยเหลือนางเอก ตอนแรกก็เป็นคู่กัด ทะเลาะกันตลอด เพราะผมจะไม่ชอบดารา เพราะเคยถูกดาราทิ้ง แล้วก็ได้มาพบกับกรีนซึ่งต่อไปจะกลายเป็นดารา เราเลยมีอคติ แต่พอได้ใกล้ชิด ช่วยเหลือกัน จากคนที่เป็นคู่กัด ก็เปลี่ยนเป็นความรักครับ ได้มาร่วมงานกับกรีนอีกครั้ง รับรองมีฉากหวานๆ ฟินๆ ให้ชมตลอดทั้งเรื่องเลยครับ นอกจากนั้นยังจะได้เห็นมุมอ่อนโยนของคุณพ่อมือใหม่อย่างผมด้วยนะครับ มาดูกันนะครับว่าเพชร จะร้อยความรักของเราสองคนได้อย่างไรใน เพชรร้อยรักครับ”

     ติดตามชมละคร “เพชรร้อยรัก” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV