ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:01

"ป้อง-บี" โคจรมาเจอกันอีกครั้ง จาก "สงครามนางฟ้า" สู่ "เมีย2018" จ่อลงจอเข้มข้น

โคจรมาพบกันอีกครั้ง หลังสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในละครเรื่องดัง “สงครามนางฟ้า” เมื่อหลายปีก่อน สำหรับพระเอกสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับนางเอกมากฝีมือ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ใน “เมีย2018” ละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน

     นอกจากนั้นยังมีเหล่านักแสดงชั้นนำที่พร้อมจะมาโชว์ฝีมือ อาทิ  มารี เบรินเนอร์,  เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร,   ฟิลม์-ธนภัทร กาวิละ,  พีท ทองเจือ,  ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ,  กิ๊ฟท์-วรรธนะ กัมทรทิพย์,   เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล  และ  ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ฯลฯ

 
      การันตีความสนุกครบทุกอรรถรส  โดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ  ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม  ที่ฝากผลงานสุดโด่งดังไว้มากมาย อาทิ  “ล่า” , “พิษสวาท” , “บัลลังก์เมฆ” , “แต่ปางก่อน”  ฯลฯ  ที่เปลี่ยนแนวมากำกับละครรักครั้งแรกในชีวิต!!   และเขียนบทโทรทัศน์โดย เนปาลี   

 
 
       “เมีย2018”  เป็นละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน   ที่สะท้อนปัญหาครอบครัวถ่ายทอดเรื่องราวของ อรุณา (บี-น้ำทิพย์)  สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน     หลังจากแต่งงาน  เธอพยายามทุ่มเททุกอย่าง  เพื่อดูแลธาดา(ป้อง-ณวัฒน์) ผู้เป็นสามี กับนุดา (ด.ญ.อินเตอร์-รุ่งรดา) ลูกสาวตัวเล็กๆ อย่างมีความสุข    จนกระทั่งวันที่ กันยา (มารี เบรินเนอร์)  ลูกพี่ลูกน้องของเธอ   กลับมาจากเมืองนอก  และมาขออาศัยอยู่ด้วย  ทำให้ปัญหาครอบครัวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในที่สุด... 

เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง  ต้องพบกับความสูญเสีย
สุดท้าย .. เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไร?

      ตามชมได้ในละคร “เมีย2018” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น.  เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้  ทางช่องวัน 31