ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:02

โดดช่วย "อาย" เจอเรื่องระทึก แต่ "ป๋อ" กลับถูก "เด่นคุณ" เกลียด!! "เงินปากผี"

มาถึงตอนที่ต้องช่วยกันลุ้นแล้วเอาใจช่วยผีเลี้ยงกันซะแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เงินปากผี” ทางช่อง 3 เพราะเรื่องราวกำลังพาให้วันพุธ (เด่นคุณ งามเนตร) ลูกชายของเลี้ยง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผีอาฆาตตามทำร้ายคนในครอบครัว และที่วันพุธทนไม่ได้คือทำร้าย รุ้งแก้ว (อาย กมลเนตร) คนที่เขารัก ทำให้วันพุธเพิ่มความเกลียดโกรธแค้นหนักเข้าไปอีก

     เบื้องหลังฉากที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่รุ้งแก้ว (อาย กมลเนตร) ถูกลูกน้องของอาคม จับตัวไปบ้านร้างห่างไกลผู้คนเพื่อคาดคั้นเรื่องเหรียญเงินปากผีที่อยู่กับรุ้งแก้ว ด้วยความกลัวรุ้งแก้วพยายามนึกถึงเลี้ยงว่าตนอยู่ในอันตราย เลี้ยงก็ปรากฏตัวมาช่วยรุ้งแก้ว และตามล่าสั่งสอน 2 โจร และทวงคืนเหรียญเงินปากผีที่ 2 โจรขโมยไป วันพุธที่ออกตามหารุ้งแก้วด้วยความเป็นห่วง ก็เจอกับรุ้งแก้วที่วิ่งเตลิดอยู่ตามทาง และอาการกลัวตัวสั่น วันพุธเจ็บใจคิดว่าสิ่งต่างๆเป็นเพราะเขาขโมยเหรียญนั่นมาและผีเลี้ยงต้องการแก้แค้นเขา

     ฉากนี้ถือเป็นฉากหนักๆของสาวอาย ที่ต้องทำอารมณ์ทั้งตกใจทั้งกลัวขั้นขีดสุดเพราะถูกจับปิดตา และขู่สารพัด และฉากนี้สาวอายต้องจินตนาความน่ากลัวว่าโจรจะทำอะไร และจะมีใครมาช่วยได้ไหม จนถึงร้องไห้ออกมา ซึ่งผู้กำกับก็บิ้วอารมณ์ให้ว่า งานนี้ต้องตายแน่ๆ ถูกจับมาที่เปลี่ยวลึกร้องไปก็ไม่มีใครได้ยิน ไม่มีใครมาช่วย งานนี้ไม่รอดแน่นอน สาวอายก็เหมือนน้ำตาสั่งได้ขอเวลาทำอารมณ์อยู่สักพักก็น้ำตาไหลพราก ผู้กำกับก็เดินกล้องถ่ายยาวจนถึงตอนที่ป๋อ เข้ามาช่วยจัดการพวกโจร แล้วอายก็วิ่งหนีไป ซึ่งทีมงานก็ยกมาถ่ายอีกคัทตรงถนนด้านนอกบ้าน 

    ซึ่งฉากนี้เสี่ยงอยู่นิดหน่อยที่สาวอายต้องวิ่งมาให้จังหวะพอดีกับที่เด่นคุณขับรถมาเจอ นอกจากจะต้องทำอารมณ์เศร้าแล้ว สาวอายยังแอบอกว่ากลัวด้วย กลัวเด่นคุณจะเบรกไม่ทัน! ฝากแฟนๆติดตามลุ้นกับฉากนี้ ในละครเรื่อง “เงินปากผี” ฉากนี้ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD กด 33...