ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 13:03

จริงจังแค่ไหน ? "ซี" ถึงขั้นสาบานรัก ที่มีต่อ "เปรี้ยว" งานนี้มีเขิน

ตอนนี้เรื่องกำลังดำเนินมาเรื่อยๆและใกล้ถึงตอนที่ความจริงจะถูกเปิดเผยว่าอะไรกันแน่ที่เป็นเหตุผลให้พิกุล รับบทโดย เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช แค้นข้ามภพข้ามชาติ ในละครผีเรื่อง "วังนางโหง" ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 อะไรกันนะที่ทำให้พิกุลแค้นขนาดนี้!!

     ในอดีตพระยาธนารักษ์ราชภักดี(ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์)พาพิกุล(เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช)คนรักไปสาบานที่ศาลเจ้าแม่วารีว่า "จะขอรักและดูแลพิกุลไปจนตายจากกัน" พิกุลได้แต่เขินที่ได้ยินพระยาธนารักษ์ฯเอ่ยปากสานบานต่อเจ้าแม่ว่ารีไปอย่างนั้น เรียกว่าความรักกำลังสุกงอมสุดๆเลยตอนนี้

     เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ต้องย้อนไปสมัยรัชกาลที่ 5 ทั้งการแต่งตัวของหนุ่มซีและสาวเปรี้ยวก็จะเป็นแบบคนยุคโบราณ ซึ่งหนุ่มซีพอแต่งมาแล้วก็เรียกได้ว่าหล่อไม่เบาเลยจ้า ส่วนสาวเปรี้ยวก็จะเห็นใส่แบบนี้เกือบทั้งเรื่องอยู่แล้ว สาวเปรี้ยวบอกสบายมากถึงจะหลายชินแต่ก็ชินแล้วจ้า และฉากนี้หนุ่มซีต้องมาสาบานรักเอาใจแม่พิกุล ให้เชื่อในความรักที่ตนมีต่อพิกุล 

     พิกุลจะหลงคารมของพระยาธนารักษ์ราชภักดีหรือไม่ และเหตุอะไรที่ทำให้ความรักของทั้งคู่เป็นอันต้องแยกจากกันติดตามใน "วังนางโหง" วันพุธที่ 20 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD อย่าลืมมาฟินกับความรักของทั้งคู่ก่อนที่จะกลายเป็นความแค้นนะจ๊ะ