ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:01

พบกับการกลับมาโสดอีกครั้ง!! ของ 3 "ฌอห์ณ,ฮั่น,ณัฏฐ์"

หลังจากที่ประสบความสำเร็จ กับซีรีส์ “โสด Stories” ล่าสุด ช่องวัน31 ก็พร้อมส่ง “โสด Stories2” ภาคต่อความสนุกของ 3 หนุ่มโสด ฌอห์ณ จินดาโชติ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่จะมาสร้างความสุขความสนุกให้กับผู้ชมอีกครั้ง โดยผ่านผลงานการกำกับของ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากมายที่จะมาเสริมทัพ อาทิ แป้ง- อรจิรา, มารี เบรินเนอร์, ซอ จียอน, มายด์-อนิส, ก้อย-กรกช, เอก-ธนโชติ, เง็ก-กัลยา, ปู โลกเบี้ยว, แหม่ม-วิชุดา ฯลฯ

     “โสด Stories2”  เป็นเรื่องราวของ  อาร์ค(ฌอห์ณ  จินดาโชติ), ตรัย(ณัฏฐ์  เทพหัสดิน ณ  อยุธยา) , แบงค์(อิสริยะ  ภัทรมานพ)  3 หนุ่มโสดสุดฮอต  ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของ พวกเขา  ทั้ง  3  ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ  แต่ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝัน  เมื่อทุกอย่างพังครืนลงกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน  เมื่อไอดีและมายด์  จากไปอย่างไม่มีวันกลับ  ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์  ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง!! 

     ติดตามเรื่องราวชีวิตที่กลับมาโสดอีกครั้งของพวกเค้าทั้ง  3 คน  ได้ในซีรีส์  “โสด Stories2”  ทุกวันอาทิตย์  ออกอากาศตอนแรกอาทิตย์ที่  19  พ.ย.นี้  เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31