ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:19

เรื่องย่อ : รักกันพัลวัน

  • 9,790 view
  • share

บทประพันธ์ โดย เชอริณ บทโทรทัศน์ โดย ปารดา กำกับการแสดง โดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ดำเนินงานโดย โดย บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ควบคุมการผลิตโดย โดย แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นี้

     เมื่อสาวหล่ออย่าง ตุลญาณา ต้องอกหักรักคุดจากสาวๆ ทำให้เธอเริ่มคิดว่าจะยอมกลับใจเพราะไม่อาจแบกรับความเจ็บปวดจากการโดนผู้หญิงด้วยกันซ้ำแล้วซ้ำอีก จะกลับมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวก็คิดว่าควรจะหาผู้ชายดีๆ สักคนมาเป็นแฟน โดยมีสองสาวเพื่อนซี้ อโนมา และ ดารินทร์ คอยเป็นที่ปรึกษาและพาเธอไปหาหมอดูยิบซี หมอดูทำนายว่าเธอจะมีคู่แท้เป็นผู้ชาย คนที่มอบจูบแรก มอบลมหายใจและชีวิตใหม่แก่เธอ และแล้วฟ้าก็บันดาลให้เธอพบกับ ฐานัท เพื่อนรุ่นพี่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ความทรงจำดีๆผุดขึ้นมาในหัว ความช่วยเหลือ มีน้ำใจที่เขามีให้ทุกคนสร้างความประทับใจให้เธอไม่รู้ลืม เมื่อเธอได้พบกับเขาอีกครั้งจิตใจก็เริ่มหวั่นไหว เธอตัดสินใจเริ่มจีบฐานัท แต่แล้วก็ต้องผิดหวัง เมื่อเธอรู้ว่าฐานัทมีแฟนแล้ว

     ความผิดหวังครั้งนี้ทำให้ตุลญาณาเดินใจลอยจนถูกมอเตอร์ไซค์ชนสลบไปสามวันสามคืน จากอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เธอต้องหยุดงานเพื่อรักษา ก่อนกลับไปทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์  ที่ บลูแพลนเน็ต สวนสัตว์เอกชนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ที่ติดอันดับหนึ่งในห้าสวนสัตว์ในเอเชีย เธอรักงานที่นี้มากและยังเป็นผู้หญิงคนแรกคนเดียวของบลูแพลนเน็ต ตุลญาณาต้องควบคุมลูกน้องชายฉกรรจ์อีกเป็นโขยง โดยมีผู้ช่วยคือ ชาติ และ โตมร เพื่อนสนิทที่คอยตามจีบเธอโดยไม่สนว่าเธอจะห้าวหรือผ่านผู้หญิงมาแล้วกี่คน สำหรับโตมรเธอคือผู้หญิงในสเปกที่เขาอยากจะแต่งงานด้วย

     วันแรกของการทำงานตุลญาณาได้พบคู่ปรับเก่าอย่าง เมธากวิน เจนนิงส์ ซีอีโอคนใหม่ของบริษัท      ที่เธอเคยควงแฟนสาวของเขาขณะที่เป็นนักเรียนทุนที่ออสเตรเลีย ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะเธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นลูกค้าที่ล่วงล้ำเข้ามาในเขตหวงห้ามของพนักงงาน เธอถูก มนตรี ผู้จัดการจอมเฮี้ยบเรียกไปอบรมแล้วขู่ว่าเธออาจจะโดนไล่ออก เพราะซีอีโอคนใหม่เข้มงวดและเคร่งครัดเรื่องวินัยและมารยามของพนักงานมาก ไม่ทันขาดคำเธอก็ถูกเรียนไปพบ ตุลญาณายืนยันหัวชนฝาว่าที่เธอเสียงดังเพราะต้องทำตามกฏของบริษัทและเมธากวินไม่มีสิทธิ์ไล่เธอออก เมธากวินบอกว่าที่เรียกมาเพื่อจะเตือนว่าต่อไปนี้ห้ามป่วย ห้ามเจ็บ ห้ามตาย ห้ามมีเรื่องชู้สาว และห้ามเอ๋อเดินไปชนมอเตอร์ไซต์ที่ไหนอีก ตุลญาณาอึ้งและถามเขาว่ารู้เรื่องนี้ได้ยัง เขาตอบว่าเขาอยู่ในเหตุการณ์และได้ช่วยเหลือเธอไว้

     ความรักความชุลมุนของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามชม “รักกันพัลวัน” ทุกวันศุกร์  เวลา 20.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3Live เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่  3 พฤศจิกายน 2560

  • 9,790 view
  • share