ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 8 กันยายน 2560 เวลา 18:26

กู้วิกฤติวิก 3 ละคร "เพลิงบุญ" กระชากเรตติ้งพุ่งแซง 7 สี-เวิร์คพอยท์

หลังเรตติ้งละครวิก 3 ซบเซามานาน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นเน็ต ตลอดจนมีการเสนอแนะว่าให้วิก 3 ปรับกลยุทธ์ผลิตละครจากที่ใช้กระแสคู่จิ้น ให้ไปใช้วิธีอื่น

     และเมื่อละคร "เพลิงบุญ" ลงจอมาได้ซักระยะ ความแซ่บพล็อตละคร ตลอดจนดารา นักแสดงทุกคนต่างทุ่มเทกับการแสดงละครรีเมคเรื่องนี้ และการที่ทุกคนจับจ้องไปยัง"เจนี่"ที่ตีบท"ใจเริง"แตกกระจุย จนแฟนละครและคนทั่วไปแซวกึ่งเม้าท์ว่า.... เล่นเหมือนตัวจริง หรือเอาตัวจริงมาเล่นก็ไม่รู้ ????  5555 อันนี้ก็ไม่รู้ซินะ แต่ที่แน่ๆ แฟนๆละครบางคนพูดเลยว่าอะไรจะหน้าด้านอยากได้ผัวชาวบ้านเขามากมากขนาดนี้ห่ะ

     บวกกับนางเอกสาว"เบลล่า"ราณี แคมเปน ที่พัฒนาฝีไม้ลายมือทางการแสดงสุดตรีม ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของ พิมาลา ทางสีหน้าแววตาแบบว่าดูแล้วอิน เชือดเฉือนสุดๆ

     ส่วนพี่ฤกษ์ ที่รับบทโดย "ป้อง" ณวัฒน์ นั้นไม่ต้องพูดถึง เค้าขั้นเทพอยู่แล้ว ผ่านมาหลายบทบาท ประสาอะไรกับบทผู้ชายเจ้าชู้ เจอผู้หญิงอ่อยก็เอาเด้ๆไม่มีปฏิเสธ บวกกับการเดินเรื่องที่กระชับ ทำให้อรรถรสของละครเรื่องนี้แซ่บเวอร์ถูกใจคอละครจนจ้องจอรอชมอย่างใจจดใจจ่อ ส่งผลให้เรตติ้งละครพุ่งขึ้น 6.5 แซงละครวิก 7 สีและช่องเวิร์คพอยท์ไปแบบสวยๆ แซ่บๆ 

IG : maker_family

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ