ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 22:08

อาถรรพ์ละครหรือโปรโมท? ลือเปลี่ยนนักร้องเพลงประกอบละคร!! ชาวเน็ตขุดคลิปคุ้ย

โอ๊ย!!พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!! กลายเป็นดราม่าจริงๆหรือเป็นวิถีสร้างกระแสโปรโมทละครก็ไม่รู้ ที่จู่ๆมีกระแสข่าวลือสนั่นลั่นไซเบอร์ร่ำลือนางร้ายสั่งปลดคุณหนูร้องเพลงประกอบละคร!!!???

     ต่อมาสายเผือกโซเชียลได้จับพิรุธเพลงประกอบละคร"เพลิงบุญ"โดยสังเกตุวิพากษ์วิจารณ์หาว่ามีการเปลี่ยนตัวนักร้องร้องเพลงประกอบละครเรื่องดังกล่าวแล้ว

     ต่อจากนั้นสมาชิกเพจเฟซบุ๊กได้ขุดเอาทีเซอร์เพลงประกอบละคร"เพลิงบุญ"ที่ซุ่มเสียงนักร้องนั้นช่างละม้ายคล้ายเป็นเสียงของ"น้องเพลง"ชนม์ทิดา และยังวิพากษ์วิจารณ์หาว่าเพลงประกอบละครเรื่องนี้ มี 2 เพลง คือเพลง "ทำฉันได้ลง"เป็นเพลงตัวแทนของ"เบลล่า" ร้องโดย"น้องเพลง" ส่วนอีกเพลงก็คือเพลง"แน่ใจเหรอ" ร้องโดย "ปนัดดา" เรืองวุฒิ เป็นเพลงที่เป็นตัวแทนนางร้ายใจเริง ที่รับบทโดย"เจนี่"แต่ไปๆมาๆยังไงไม่รู้ตอนนี้เหลือเพียงแค่เพลง"แน่ใจเหรอ"เท่านั้นเอง

     และยังขุดเอาโพสต์ของผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวโพสต์บ่นลอยๆลงไอจีมา 

     นอกจากนี้ชาวไซเบอร์ยังไปขุดลึกโยงไปถึงข้อความที่อ้างว่าทายาทนักร้องเป็นคนโพสต์ดราม่าแล้วลบออก

     และยังโยงอีกว่าจับตาให้ดี งานนี้หวยอาจจะไปออกที่นักร้องป.ปาน

     ขณะที่หลายๆคนก็วิพากษ์วิจารณ์ย้อนไปถึงเรื่องราวในอดีตว่า หรือจะเป็นละครอาถรรพ์..อาุถรรพ์ละครหรือเปล่า?? เพราะในอดีตอย่างทีี่่หลายคนรู้ว่า"เก๋ บุญพิทักษ์"ที่เคยถูกวางตัวให้รับบท"เริงใจ"ก็ต้องมีอันจากโลกนี้

     บ้างก็ปรามขาเผือก ตลอดจนสายดราม่าว่าอย่าเพิ่งมโนเอี่ยวโยงไปเลย เพราะบางทีิอาจจะไม่เป็นอย่างที่ใครๆคาดเดา อาจจะเป็นไปได้ว่านักร้องที่มาร้องเพลงประกอบละครเรืี่องนี้อาจจะมีหลายคน และบางคนก็ชมว่าน้องเพลงร้องเพลงไพเราะมากๆ

 

A post shared by หนุ่ม ไททัน (@alek.alek9145) on