ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 12:36

"ปั้นจั่น-ปรมะ" ทำซึ้งปนหลอน อาบน้ำกินนอนกับศพ ใน "คนไม่มีสิทธิ์"

เรียกว่าเป็นซีรีส์รักโรแมนติกแค่ฉากเปิดก็ทำให้คนดูขนลุกแล้ว สำหรับซีรีส์ Love Songs Love Stories คนไม่มีสิทธิ์ เพราะในเรื่องหมอก (ปั้นจั่น-ปรมะ) ต้องกินอยู่อาศัยหลับนอนกับศพฝ้าย (ฮีน-ศศิธร) หญิงสาวที่หมอกรักสุดหัวใจ แม้ในวาระสุดท้ายจะได้ดูแลเพียงร่างกายที่ไร้วิญญาณเขาก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อได้อยู่ร่วมกันตลอดไป

    สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่ปั้นจั่นอาบน้ำ แต่งตัว แปรงผม ให้ศพฮีนจนกลายเป็นหญิงสาวที่สวยสะพรั่งในชุดนอนสีแดง พร้อมฝากจุ๊บก่อนนอนไปที่หน้าผากของฮีนอย่างทะนุถนอม ภายในห้องพักที่มีเพียงปั้นจั่นและฮีนอยู่เท่านั้น
             
    ซึ่งก่อนถ่ายทำ "กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับฯ ก็ให้นักแสดงซักซ้อมคิวกันก่อน เพราะห้องที่ใช้ถ่ายทำแคบมาก เริ่มที่ให้ปั้นจั่นอุ้มฮีนขึ้นและค่อยๆ หย่อนฮีนลงอ่างเพื่ออาบน้ำเช็ดตัว ฮีนเองก็นอนนิ่งอยู่ในอ่างให้ปั้นจั่นดูแลอย่างใกล้ชิดไม่มีกระดุกกระดิก ปั้นจั่นค่อยๆ ถูสบู่ที่ฟองฟูอยู่เต็มอ่างลูบไล้ไปที่แขนของฮีน และมองหน้าฮีนไปด้วยความรัก พออาบน้ำเสร็จปั้นจั่นก็แปรงผม ทาลิปสติก ป้อนข้าวก่อนจะอุ้มฮีนขึ้นเตียงและบรรจงจูบไปที่หน้าผากอย่างแผ่วเบา พอนักแสดงซ้อมคิวจนได้จังหวะแล้วผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายจริงทันที และด้วยความมืออาชีพของนักแสดงบวกกับการบรีฟที่ดีของผู้กำกับฯ ว่าให้ปั้นจั่นเชื่อและคิดว่านี่คือ คนรักจริงๆ เขามีชีวิต เขาไม่ได้ตาย ศพนี้คือคนรักของเรา ไม่ว่าเขาจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม เลยทำให้ฉากนี้ผ่านไปอย่างง่ายดาย ติดตามชมตอนนี้ได้ในวันพฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ นี้ ซีรีส์ "Love Songs Love Stories คนไม่มีสิทธิ์" ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)