ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 16 มีนาคม 2558 เวลา 17:48

"เฌอเบลล์"พลิกร้าย ไม่กลัวคนเกลียด! อวด"ป๊อก"เป็นครู

พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้ายครั้งแรกในละคร "สื่อริษยา" ทางช่อง ONE สาว "เฌอเบลล์" ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ ก็จัดเต็มร้ายสุดขั้ว ยอมให้คนดูเกลียดแบบไม่หวั่นแฟนละครจะแอนตี้เลยทีเดียว

            "เรื่องนี้เฌอเบลล์พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้ายเป็นครั้งแรกเลยค่ะ  เฌอเบลล์รับบทเป็น "ดาว" เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน  อยากได้  อยากมี  พอเห็นพี่ป๊อก(ปิยธิดา  วรมุสิก)  มีชีวิตอย่างที่เราใฝ่ฝัน  มีทั้งการงานที่ดี   มีชื่อเสียง   มีแฟนเพอร์เฟคอย่างพี่วิลลี่ (วิลลี่  แมคอินทอช) เราจึงพยายามแทนที่พี่ป๊อกให้ได้   เป็นคาแรคเตอร์ที่ยากมากค่ะ   เพราะนอกจากจะร้ายแล้ว   ตัวละครยังมีความซับซ้อนช่างวางแผน มีมารยาร้ายลึกแล้วค่อยๆ เผยความร้ายออกมาเรื่อยๆ

            โชคดีที่มี พี่รอน(รอน  บรรจงสร้าง) กับ พี่กล้วย(ปรารถนา  สัชฌุกร) ช่วยเป็นทั้งผู้กำกับและแอ็คติ้งโค้ชให้เรา   ตัวเฌอเบลล์เองค่อนข้างเป็นคนห้าว  พี่กล้วยก็จะคอยบิลด์อารมณ์ให้เรามีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น   ต้องส่งสายตาแบบนี้  ทำท่าทางแบบนี้   นอกจากนี้พี่ป๊อกกับพี่วิลลี่ก็ช่วยส่งอารมณ์และสอนเฌอเบลล์ตลอด   ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ เลยค่ะที่คอยสอน   เราเลยได้เรียนรู้เยอะมากๆ   ขอฝากละคร "สื่อริษยา" ด้วยนะคะ   อยากให้คนดูอิน   ให้เกลียดได้เลย   เพราะเราเองเต็มที่มากๆ   รับรองทั้งสนุกเข้มข้นโดนใจคอละครแน่นอนค่ะ"

            ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เฌอเบลล์ ในละคร "สื่อริษยา"ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร  20.20น.  ทางช่อง ONE