ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 14 มีนาคม 2558 เวลา 01:25

หลงบทร้าย เดี่ยว-สุริยนต์ หวั่น!คนติดภาพ

หลังพลิกมารับบทร้ายแบบสุดขั้ว! ทำเรตติ้งดี๊..ดี จนนักแสดงหนุ่ม "เดี่ยว" สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ติดอกติดใจจนต้องกลับมารับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง "ลมซ่อนรัก"

    ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มเดี่ยว เผยว่า ในรื่องนี้ผมรับบทเป็น ธนาฒน์ ครับซึ่งเป็นแฟนกับน้องแต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) แต่ว่าเราหลอกใช้เขาในการโกงบริษัทเพื่อที่จะเอาเงินของบริษัทพระเอกมาโดยที่เราไม่ได้รักเขาเลยครับ แถมยังไปหลอกเขาอีกว่าจะแต่งงานด้วยในเรื่องรับบทในแบบที่เป็นผู้ชายที่ไม่ดีเลยครับเรียกง่ายๆว่าแย่มากเลยล่ะครับต้องคอยทำลายนางเอกและพระเอกอยู่ตลอดเวลาครับ ผมว่าเริ่มจะติดใจบทร้ายขึ้นมาแล้วนะเพราะว่าเหมือนได้เปลี่ยนอะไรในตัวเองเยอะเลยเหมือนกับได้ปลดปล่อยออกมาเวลาเล่นร้ายเราก็ควรที่จะไปให้ถึงที่สุดของคำว่าร้ายเลยไม่มีเก็บแต่ก็กลัวคนดูจะติดภาพร้ายนะเพราะแต่ก่อนออกแนวจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่นดูใจดีแต่อยากจะบอกแฟนๆไว้ก่อนนะครับว่าอย่าเพิ่งเกลียดกันนะครับเพราะผมก็จะมีอีกหลายบทบาทมาให้ติดตามอีกเรื่อยๆ เป็นคนดีบ้างเป็นคนร้ายบ้างสลับกันไปครับคนดูจะได้ไม่เบื่อยังผมก็ขอฝากบทร้ายๆอีกสักเรื่องให้ได้ติดตามกันนะครับมาดูกันว่าในเรื่องลมซ่อนรักผมจะร้ายได้ถึงขนาดไหนครับ                                                                                       

    ติดตามชมความร้ายกาจของ หนุ่ม เดี่ยว – สุริยนต์ ที่เปลี่ยนคาแรคเตอร์มารับบทร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.45 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)