ทีวีเรื่องย่อละคร-ซีรีย์ 12 มีนาคม 2558 เวลา 17:37

"ป๊อก"ถูกใจได้บทแรง!! เจอ"วิลลี่"ครั้งแรกใน "สื่อริษยา"

เป็นอีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะสวมบทอะไรก็สามารถทำให้แฟนละครอินตามได้ทุกครั้ง ล่าสุด ป๊อก-ปิยธิดา ก็ได้พลิกคาแรคเตอร์มาเป็นสาวแรง ตรง วีนเหวี่ยง ไม่มีเก็บอาการในละคร"สื่อริษยา" ทางช่อง ONE ซึ่งเจ้าตัวบอกถูกใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับมั่กๆ

        "ป๊อกเล่นเป็น "ปัญชลี" ค่ะ   ในเรื่องจะเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าว   แต่ด้วยความที่มีนิสัยเป็นคนตรงๆ แรงๆ   เอาตัวเองเป็นใหญ่   ไม่เก็บอารมณ์   ไม่ถนอมน้ำใจใคร   ทำให้มีแต่คนไม่ชอบเรา   และยังไม่ถูกกับพี่ต่อง(สาวิตรี  สามิภักดิ์) แม่ของแฟนเราซึ่งรับบทโดยพี่วิลลี่(วิลลี่  แมคอินทอช)   ทำให้เกิดปัญหาสะสมระหว่างเรากับพี่วิลลี่มากขึ้นเรื่อยๆ    จน เฌอเบลล์ (ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์) หาโอกาสเข้ามาแทรกกลางได้   ป๊อกสนุกกับบทนี้มากค่ะ  เราได้เล่นอะไรเยอะขึ้น   ได้ระเบิดอารมณ์  ทำอะไรที่ไม่เคยทำ  ต้องปรับบุคลิกตัวเองใหม่   เพราะปกติป๊อกเป็นคนสบายๆ   ก็ต้องทำตัวให้แอ็คทีฟขึ้น   และเรื่องนี้ป๊อกได้ร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นครั้งแรกด้วย   ดีใจมากค่ะ  พี่วิลลี่เป็นคนน่ารัก  ตลก  ทำงานด้วยง่ายมากๆ  ส่วนเฌอเบลล์ร่วมงานกันเป็นเรื่องที่สองแล้ว   เห็นพัฒนาการของน้อง   บทของเขายากมาก   แต่เขาก็สู้เต็มที่  ดีใจมากๆ ด้วยที่ได้ร่วมงานกับพี่รอน(รอน  บรรจงสร้าง)และพี่กล้วย (ปรารถนา  สัชฌุกร)  ทั้งคู่เป็นผู้กำกับและผู้จัดที่น่ารักมาก   ให้เราได้ออกไอเดียในการแสดงได้ตลอด   สำหรับละคร "สื่อริษยา"  ถือเป็นละครที่แตกต่างจากที่ป๊อกเคยเล่นมา   อย่างเรื่องอื่นเรายังพอเดาทางจบได้   แต่เรื่องนี้ตัวละครมีความพลิกผันค่อนข้างสูง   มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอด   รับรองว่าถูกใจแฟนๆ แน่นอนค่ะ"


        ติดตามชมบทบาทใหม่ของ ป๊อก-ปิยธิดา ในละคร "สื่อริษยา" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร  20.20น.  ทางช่อง ONE  เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มีนาคมนี้