ทีวีรายการน่าชม 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:17

ช่อง 7HD เอาใจคอข่าวบันเทิง เพิ่มเวลา เติมความสุข “เที่ยงบันเทิงสด”

เที่ยงบันเทิงสด จัดเต็ม เพิ่มเวลาออกอากาศ แบบเต็มอิ่ม วันละ 15 นาที ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ พร้อมพิธีกร หมุนเวียนสร้างความสุข มอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ส่งตรงทางหน้าจอ 7HD

ยังคงเดินหน้ามอบความสนุก และความบันเทิงให้ผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เที่ยงบันเทิงสด ซึ่งที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลาออกอากาศ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชม และเรตติ้งที่ดีมาโดยตลอด ล่าสุดได้เพิ่มเวลาออกอากาศ เป็นวันละ 15 นาที เวลาประมาณ 12.30-12.45 น. ในช่วงห้องข่าวภาคเที่ยง เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD กด35 

ทั้งนี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุก สีสัน เบื้องหลังกองถ่ายละคร และรายการของช่อง 7HD ที่กว่าจะได้แต่ละฉากแต่ละอารมณ์ไม่ใช่เรื่องง่าย เพิ่มเติมด้วยสีสันวงการเพลง เรื่องราวของเหล่านักแสดง ความบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศอย่างจุใจ โดยพิธีกรที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมารับหน้าที่ในทุก ๆ วัน ได้แก่ ทับทิม อัญรินทร์, เนย ปภาดา, โก้ วศิน, นิว ธนิศ, เจี๊ยบ ชมพูนุช, แอมป์ พีรวัศ และ ดาว ณัฐภัสสร 

โดย ทับทิม อัญรินทร์ หนึ่งในพิธีกร ได้กล่าวว่า  “ทับทิมต้องขอฝากติดตาม สำหรับ เที่ยงบันเทิงสด ด้วยนะคะ ซึ่งวันที่ 1 ธันวาคมนี้ เราจะเพิ่มเวลาแบบจัดเต็ม ให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกับความสนุก ครบรสความบันเทิง ที่พวกเราจะพาไปดูทั้งเบื้องหลังกองถ่ายละคร เบื้องหลังการถ่ายทำรายการ และสีสันอีกเพียบเลยที่จะมาอยู่ในเที่ยงบันเทิงสด จุใจกันไปเลยกับเวลา 15 นาที รับรองว่าเม้าท์สนุกเม้าท์มัน และพบเจอกันกับทัมทิมในฐานะพิธีกรอย่างแน่นอนค่ะ”