ทีวีรายการน่าชม 30 สิงหาคม 2564 เวลา 16:32

“แจมมี่” ชวนดู “สุสานคนเป็น รีรัน” ละครเรื่องแรกชีวิตการแสดง

เรียกว่าปังทุกครั้งที่ออกอากาศจริง ๆ สำหรับละคร สุสานคนเป็น ที่ ช่อง 7HD นำกลับมาลงจอรีรันให้ได้ชมอีกครั้ง ช่วงก่อนข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ โดย แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ ในบท อุษา หลานสาวคนสวยของคุณนายลั่นทม ขออ้อนแฟนละครส่งกำลังใจกับการกลับมาของละคร สุสานคนเป็นครั้งนี้ว่า

“สุสานคนเป็น ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของการเข้าวงการบันเทิง และเป็นละครแจ้งเกิดของแจมเลยค่ะ  ตอนนั้นจำได้ว่าตอนละครออกอากาศครั้งแรกปี 2557 ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียก อุษา ตลอดเลย  แม้จะผ่านมากี่ปีบางทีก็ยังมีคนเรียกอยู่นะคะ  ดีใจที่มีคนจำเรา และคนชื่นชอบละครเรื่องนี้เยอะมาก ๆ เรียกว่าเป็นละครที่คนพูดถึงเยอะมากในตอนนั้น  ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีเลย  สำหรับคนที่เคยชมแล้วประทับใจ หรือคนที่ยัง

ไม่เคยดูก็จะได้รับชมกันอีกครั้ง  ส่วนใครที่คิดถึงแจม ตอนนี้นอกจากจะมีละครสุสานคนเป็น รีรันให้ได้ชมกันแล้ว  แจมก็ยังมีละครเรื่อง พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ที่ถ่ายทำค้างอยู่  และก็มีช่องยูทูปชื่อ Swaggy.p (สแวคกี้ พี),เพจชื่อ Jammie Panichadar, อินสตาแกรม jammie_panichadar สามารถมาพูดคุยและติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ทางโซเชียลมีเดีย และก็อยากฝากถึงทุกคนให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดโรค ปลอดภัย กันด้วยนะคะ”

 ติดตามชม “สุสานคนเป็น” รีรัน ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV