ทีวีรายการน่าชม 11 มีนาคม 2564 เวลา 13:53

อุ๊บวิริยะฟาดหนัก!!! เผือกร้อนๆด่าบักเซียงเหมียงคือใคร...? ลงดาบเชือดลุงพล!จริงหรือไม่...? ( ต้องติดตาม...? )

เปิดความลับ!ใครทำพญาเต่างอยกลายเป็นเต่าหงอย...? ฉะ - แฉ ทุกประเด็นร้อนทะลุองศาเดือด! อุ๊บวิริยะบินด่วน!กราบพญาเต่างอยยึดพื้นที่ตีแสกหน้าคนดัง! วันอังคารที่ 16 เดือนมีนาคม พ.ศ 2564 เวลา 09.00 น. " บาดลึกตีแผ่เรื่องจริง กกแต้บ่แม่นกกตะเคียนสร้างเป็นบทเรียนที่บ้านกกกอก ถิ่นภูเหล็กไฟไผ๋ลวงหลอกมารยากราบองค์พังคีปู่ศรีสุทโธนาคา.... "

           อุ๊บวิริยะประกาศเปิดตัวร่วมงานบวงสรวงพญาเต่างอยพร้อมเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงพญาเต่างอย ผลงานของศิลปินนักร้องลูกทุ่งอิสานดาวรุ่งชื่อดัง " ท๊อฟฟี่ฐิติพงศ์_อินทะเสน " เจ้าของเสียงร้องผลงานเพลงพญาเต่างอย " ที่มีเนื้อหาสาระเพลงฟาดหนักเจาะลึก แฉคดีดังบ้านกกกอกเดอะซีรี่ย์ + เรื่องราวพญาเต่างอยที่หากใครทำไม่ดีแล้วกราบขอพรท่านจะทำให้ไม่สมหวังดั่งคำขอ แต่หากใครทำดีมีบุญกุศลศีลธรรมเป็นที่ตั้งก็จะทำให้เจริญเกิดปาฏิหาริย์ที่ดีต่อชีวิต งานนี้รับรองว่าอุณหภูมิความร้อนแรงระอุแน่นอน ต้องติดตามเนื้อหาเพลงพญาเต่างอยจะฟาดหนักฉะฉาวกกกอกเดอะซีรี่ย์ขนาดไหน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 

           " อุ๊บ - วิริยะ พงษ์อาจหาญ " นักปั้นศิลปินดาราชื่อดังเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมาว่า " งานนี้บอกได้เลยว่าแซ่บ! ร้อนแรงแน่นอน! ดีใจมากๆที่จะต้องได้ไปไหว้บวงสรวงพญาเต่างอยอีกครั้ง ฉะแฉเปิดความลับดังสนั่นเมืองเรื่องของบักเซียงเหมียงหรือศรีธนญชัยที่ฉลาดแกมโกง ใครคือบักเซียงเหมียง - บักเซียงเหมียงคือใครแบบไหนก็ต้องหาคำตอบได้ในเนื้อหาสาระของเพลงพญาเต่างอย ตีแผ่เรื่องจริงของคนที่ขาดศีลธรรมอันดีหลงผิดเป็นชอบ บาดลึกถึงใจเฉือนชีวิตคนเคยดัง เพลงพญาเต่างอย ร้องโดย " ท๊อฟฟี่ - ฐิติพงศ์ อินทะเสน " เพลงนี้มีเนื้อหาสาระให้แง่คิดคำคมคติพจน์ที่กินใจนำเสนอประเด็นร้อนแรงของสังคมแต่งโดย " อ.สุริยันต์ ปากศรี " ส่วนทางด้านดนตรีก็สนุกสนานม่วนมัน!แซ่บที่สุด การันตีโดยนักเรียบเรียงดนตรีชื่อดัง " อ.สวัสดิ์ สารคาม " ที่เคยสร้างสรรค์ดนตรีเพลงเต่างอยให้ " คุณจินตหรา พูนลาภ " โด่งดังสุดขีดมาแล้ว สำหรับเพลงพญาเต่างอยเวอร์ชั่นใหม่นี้ม่วน!มัน!แซ่บ! ผมได้รับโอกาสเป็นนักแสดงกิติมศักดิ์ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ด้วย คาดว่าจะเป็นเพลงดังทะลุชาร์ทแน่นอน ฝากติดตามเพลงนี้ที่ช่องยูทูปเดอะอาร์ตตีสชาแนล "