ทีวีรายการน่าชม 27 มกราคม 2564 เวลา 13:57

“เกรท สพล ยอมรับ แอบชอบผู้ชายมามากว่า 10 ปี”

วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW) สัปดาห์นี้ (31 ม.ค.64) เตรียมพบกับหนุ่มเกรท สพล พระเอกหนุ่มที่สาวๆ หลายๆ คนเห็นเป็นต้องกรี๊ด ผ่านมาแล้วเกือบทุกบทบาทในวงการบันเทิง จุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนรู้จักคือ การเป็นผู้นำเชียร์ของมหาวิทยาลัย และยังเป็นหนุ่มคลีโอ ที่ทั้งหล่อ โปรไฟล์ดี ตอนนี้เป็นทั้งดีเจ พิธีกร นายแบบ นักร้อง นักแสดง ผลงานล่าสุดคือ ละครเรื่องรหัสริษยา ทางช่อง 7hd ครั้งนี้เมื่อได้มาเยือนรายการวู้ดดี้โชว์ และเป็นครั้งแรกที่ เกรท และวู้ดดี้ได้ร่วมงานกัน เกรทจึงได้เปิดใจเล่าถึงความชอบส่วนตัวถึงบทบาทในชีวิตจริงของเกรท สพล ที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้น คือ เกรท ชอบเข้าวัด ไหว้พระ สวดมนต์มาก ถ้าว่างจากการแสดงเมื่อไรจะหันหน้าเข้าหาธรรมทันที ถึงขนาดที่เคยคิดว่าไม่อยากกลับมาแล้ว อยากอยู่ต่อยาวๆ อยากทิ้งทุกอย่าง จุดเริ่มต้นมาจากที่ช่วงนึงตนรู้สึกว่าชีวิตพัง อกหัก ผิดหวัง เรียนก็ไม่รู้เรื่อง เลยลองหันหน้าเข้าวัด หลังจากที่ได้ปฏิบัติธรรมแล้วรู้สึกว่าตัวเองนิ่งขึ้น มีสติมากขึ้น ใจเย็นขึ้น ก็เลยชอบมาโดยตลอด

     หลังจากที่เกรทได้เล่าถึงโลกทางธรรมไปแล้ว กลับมาสู่โลกของแห่งความบันเทิงกันบ้าง เมื่อถามถึงแฟน เกรทออกตัวเลยว่าตอนนี้ยังไม่มี แต่คนที่เกรทคลั่งไคล้มากๆ ให้เป็นถึงชายในฝันคนเดียวเลย คือ “น้าค่อม ชวนชื่น” ซึ่งเจ้าตัวได้ยอมรับกลางรายการเลยว่า ขอยกให้น้าค่อมเป็นชายในฝันจริงๆ เป็นไอดอลในด้านการแสดงมากๆ ซึ่งเกรทจะติดตามหนังที่น้าค่อมเล่นทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่อง “น้ำผีนองสยองขวัญ” ดูหลายรอบมาก ถึงขนาดที่จำบทที่น้าค่อมเล่นได้ทุกคำ งานนี้วู้ดดี้ไม่รอช้า เอาคลิปน้าค่อมมาเซอร์ไพร์ท เกรท สพล แล้วขอท้าให้ เกรท ลองเล่นบทน้าค่อมกลางรายการให้ดูหน่อย 

     งานนี้จะสนุกแค่ไหน ถ้าต้องเล่นเกมส์กับวู้ดดี้ คอยติดตามความสนุกแบบนี้ได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD