ทีวีรายการน่าชม 30 มิถุนายน 2563 เวลา 13:16

ทั้งรักทั้งแค้น! “บิ๊กเอ็ม” หึงหน้ามืดขืนใจ “เปรี้ยว” อึ้งรู้ความจริง

เข้าสู่จุดเดือดของแรงรักแรงแค้นแบบเต็มพิกัดแล้ว สำหรับละครดราม่าข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง7 HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร จากฝีมือกำกับของ แม่ตุ่ม ประทุม มิตรภักดี

         วันนี้เป็นฉากไฮไลต์ที่ ทินภัทร(บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) จะระเบิดความแค้นใส่ ลินิน(เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) โดยลินินโดนกลุ่มของ ธัญญา(คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) บุกมาหาเรื่อง แต่ทินภัทรเข้าใจผิดคิดว่าลินินพาผู้ชายมาสนุกที่ห้องพักของตน ด้วยความแค้นที่มีอยู่เป็นทุนเดิมบวกกับความหึง จึงโกรธและโมโหมากไม่ฟังคำอธิบาย ลากลินินขึ้นเตียงและปลุกปล้ำ ซึ่งทำให้ทินภัทรได้รู้ว่าที่ผ่านมา ลินินไม่เคยตกเป็นของใครมาก่อน และทั้งคู่ก็มีปากเสียงกันรุนแรง

          ก่อนถ่ายทำผู้กำกับฯเข้ามาซ้อมคิววางตำแหน่งให้ทั้ง เปรี้ยว และ บิ๊กเอ็ม แล้วให้ทั้งคู่ไปทำอารมณ์ก่อน เพราะต้องการให้ระเบิดอารมณ์ทั้งรักทั้งแค้นให้เต็มที่ อยากจะได้แบบเรียลๆ เทคเดียวผ่าน ซึ่งก่อนเข้าฉาก บิ๊กเอ็ม ก็เดินมาขอโทษ เปรี้ยว ล่วงหน้า เพราะในฉากตนเอง ต้องกระชากและ จับ เปรี้ยว โยนลงบนเตียง แต่ด้วยความที่สนิทกันอยู่แล้ว ทั้งคู่เลยปล่อยอารมณ์เต็มที่ไม่มีเขิน ก็ผ่านฉลุยไปแบบรัวๆ เรียลๆ   

           ที่แน่ๆ ฉากนี้คะแนนสงสารเทมาที่สาวเปรี้ยวเต็มๆ ติดตามชมกันได้ ในละคร “ปีกหงส์”