ทีวีรายการน่าชม 21 มีนาคม 2563 เวลา 12:34

“ต่าย” สวมบทพยาบาลจำเป็น เฝ้า “ไผ่” ติดขอบเตียง

ในละคร “มงกุฎดอกหญ้า” หนุ่ม “ไผ่-พงศธร” เคยแต่ทำร้ายจิตใจ “ต่าย-อรทัย” มาตั้งแต่ต้นเรื่องแต่วีคนี้หนุ่มไผ่ขอเบรควางมาดดึงหน้าตึง มานอนอ้อนสาวต่ายให้คอยป้อนข้าวป้อนน้ำ แหม...อยากรู้ว่าจะฟินชวนจิกหมอนขนาดไหน มาดูกัน เป็นฉากที่ แพงขวัญ(ต่าย) อาสาเฝ้า ดินแดน(ไผ่) เพราะรู้สึกผิดคิดว่าที่ตนเป็นต้นเหตุทำให้ดินแดนเจ็บตัว

           วันนี้ไผ่มีการเตรียมตัวเข้าฉากนี้มาเป็นอย่างดี  เพราะแค่นอนทำตาพริ้มออดอ้อนเพื่อให้สาวต่ายคอยดูแล  ต่างจากสาวต่ายที่ดูตั้งอดตั้งใจทำความเข้าใจบทกับทาง ผจก.ตั้ม-บรรเจิด จนพอเริ่มซ้อมบล็อคกิ้งเท่านั้นแหละ  ไผ่ที่ซ้อมนอนซ้อมเจ็บร้องโอดโอยเสียงดังลั่นห้อง ทำเอาต่าย อดแซวไม่ได้ว่า “เล่นใหญ่เกินเบอร์จริ๊งๆ”  เรียกเสียงหัวเราะจากทีมงานกันยกใหญ่ งานนี้ผกก. เลยขอเพิ่มซีนหวานๆให้คนดูได้จิกหมอนกันเบาๆ   ด้วยการให้ทั้งสองสบตากันในระยะเผาขน 

           ทำเอาสายฮาอย่างไผ่กลายเป็นสายแบ๊วในชั่วพริบตา   งานนี้ทั้งคู่ต่างซ้อมไปออกอาการเขิลไป   แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงทั้งไผ่-ต่ายก็ตั้งใจแสดงกันสุดๆ  เพื่อให้ฉากนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ  

           แหม…. หนุ่มไผ่อุสาห์ดึงหน้าตึงมาตลอด  แต่ไง๊มาตกม้าตายง่ายๆซะงั้น!!  แค่เบื้องหลังยังหวานขนาดนี้  แล้วในละครจะฟินขนาดไหน  ชมกันสดๆพร้อมกัน  ในวันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม นี้  เวลา 19.00 น  ทางช่องวัน 31