ทีวีรายการน่าชม 9 มีนาคม 2563 เวลา 12:42

“หนุ่ม-ศรราม” โหดจับ 2 สาว “พิม-แนท” เป็นตัวประกันหวังชำระแค้น

ใกล้คลี่คลายปมอาถรรพ์แล้วสำหรับอาถรรพ์เพลง “ท่วมธรณี” ที่ถูกสาปแช่งโดยครูเทิด (ศรราม เทพพิทักษ์) เพราะความแค้นที่ถูกทรยศความรัก โดยสัปดาห์นี้ครูเทิดยังคงแผลงฤทธิ์ ตามทวงแค้น โดยครั้งนี้จับเอา 2 สาวเมญากร(พิม-พิมประภา) และอิงอร (แนท-ณัฐชา) ไปเป็นตัวประกัน

            ฉากนี้เป็นตอนที่ครูเทิด (หนุ่ม-ศรราม) จับเมญากร(พิม-พิมประภา) และอิงอร(แนท-ณัฐชา) ไปแอบซ่อนในห้องเก็บเครื่องดนตรีเก่าแสนอับในบ้านยชญ์(แบงค์-อาทิตย์) ซึ่งฝั่งยชญ์ก็พยายามตามหาอย่างไรก็ไม่พบ เมญากรเห็นซอเก่าคิดได้หยิบขึ้นมาสีหวังให้พวกยชญ์ได้ยิน แต่กว่าจะไปช่วยอิงอรก็ขาดอากาศหายใจสลบไปซะก่อน

            ฉากนี้ยกทีมไปถ่ายทำกันที่ศาลายา เป็นเพิ่งไม้เก่าจริงๆ ท่มีฝุ่นเยอะ และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเรื่องที่ต้องถูกพี่หนุ่มศรรามทำมนต์ให้อึดอัดคับแคบ ก็ต้องเพิ่มสโมกควันให้นักแสดง งานนี้ 2 สาวพิม แนท รับบทหนักต้องอยู่ในห้องอับ แต่สาวพิมก็บอกควันช่วยไล่ยุงได้ดี ส่วนสาวแนทบอกหนูร้องไห้ง่ายเลยเพราะแสบตา ถูกรมควันกันอยู่สักพักก็ถึงคิว 2 หนุ่มแอมป์-แบงค์บุกมาช่วย ซึ่งทั้งคู่รีบบอกที่ต้องรับบทหนักน่าจะเป็นเราเพราะต้องเข้าไปอุ้ม 2 สาว แบงค์บอกพี่แอมป์ไม่เท่าไหร่เพราะน้องแนทเขาสลบไปแล้ว แต่ผมต้องอุ้มพิมที่ฤทธิ์เยอะดิ้นหนักมากกก งานนี้หยอกๆ อุ้มกันไกว่าจะถูกใจผู้กำกับก็ 3-4 รอบ ทำเอาหนุ่มแบงค์หอบแขนอ่อนกันเลยทีเดียว งานนี้ต้องไปดูให้กำลังใจกับฉากนี้ว่ามาช่วยกันแล้ว จะหนีจากครูเทิดจอมโหดไปได้หรือไม่ ต้องติดตามฉากนี้ในวันพุธที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี กด35 จ้า...