ทีวีรายการน่าชม 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19:07

"วิลลี่" ชวนดู “Win Win WAR Thailand 2” เรียลลิตี้โชว์สุดยอดไอเดีย สร้างนักธุรกิจรุ่นใหม่

เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากๆ หลังเปิดซีซั่น และออกอากาศไปได้ไม่นาน สำหรับ รายการ Win Win WAR Thailand Saeson 2 รายการเรียลริตี้โชว์ไอเดียเจ๋ง ชูแนวคิด “ธุรกิจแบ่งปัน” ที่เปิดโอกาสให้คนไทยรุ่นใหม่ที่มีความฝัน ความสามารถ มาร่วมแข่งขันชิงรางวัลสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน เพื่อสร้างธุรกิจในฝันที่จะเติบโตไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืน โดยเป็นการแข่งขัน เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วม และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่ ซึ่งรายการนี้ถูกจุดประกายขึ้นโดย C asean ที่ต้องการส่งเสริม และสนับสนุนให้สังคมไทยมีความรู้ความเข้าใจในธุรกิจเพื่อสังคม เพื่อร่วมกันสร้างคุณค่า และพัฒนาเศรษฐกิจโดยรวม ด้วยการสร้างความเชื่อมโยงผ่านรายการบันเทิง ให้คนทั่วไปมีความเข้าใจมากขึ้น

           งานนี้ได้พิธีกรมากความสามารถ เก่งครบเครื่อง “วิลลี่ แมคอินทอช” รับหน้าที่ดำเนินรายการ     “ผมมีความยินดีอย่างมาก ที่ได้มีส่วนร่วมในรายการดีๆ แบบนี้เป็นปีที่ 2 แล้วครับ รายการ  Win Win WAR Thailand เป็นรายการที่เปิดกว้าง ให้โอกาสคนรุ่นใหม่ได้มาแสดงศักยภาพด้านธุรกิจ           

           โดยเฉพาะในกลุ่มนักธุรกิจที่กำลังสร้างตัวตนเอง ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการปลุกกระแส ให้คนในสังคม ควบคู่กับการดูแลใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน ผมเชื่อว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ที่จะได้เห็นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่เติบโตและทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง โดยธุรกิจ   ที่มาร่วมแข่งขันนี้ ผมบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดทุกธุรกิจจริง ๆ เพราะทุกคนตั้งใจ ทุ่มเทจริง ๆ ผมอยากให้ทุกคนติดตามร่วมเชียร์ และให้กำลังใจกับผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคน ได้สร้างธุรกิจให้เป็นจริง”

            ติดตามชม รายการ Win Win WAR Thailand Season 2  ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00  - 18:00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34