ทีวีรายการน่าชม 31 มกราคม 2563 เวลา 10:38

“ยุ้ย” เผยธาตุแท้สายโหด วางยากำจัด “ตูน” มารหัวใจ

ถึงเวลาของ #ทีมเดือนดารา กันแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง7 ที่ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด งานกำกับของ 3 ผู้กำกับฯฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และ วีระ พิมพา

      หลังจากที่ “เดือนดารา”(ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม) ต้องเก็บความแค้นสุมไว้ในอก แล้วเสแสร้งทำตัวเป็นเมียหลวงแสนดี รักใคร่เอ็นดู “พลอย”(ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เมียสองของ “คุณแสง”(เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) ที่แย่งความรักของสามีไปจากเธอ และแล้วความแค้นของ เดือนดารา ก็ถึงเวลาจุดระเบิด!! เผยธาตุแท้ออกมาให้เห็น

     “เดือนดารา” วางยา “พลอย” โดยทำทีเป็นให้ดื่มยาบำรุง พอ “พลอย” เริ่มมึนหัว ก็พาไปนอนที่เตียง แล้ว “เดือนดารา” ก็ค่อยๆ เผยธาตุแท้ความร้ายกาจออกมาพร้อมรังสีอำมหิต ด้าน “พลอย” ก็ได้แต่ยกมือไหว้ร้องขอชีวิต ขณะที่ “เดือนดารา” ตั้งใจจะปิดจ๊อบมารหัวใจให้จบสิ้นเสียที

     งานนี้ สาว “ยุ้ย” ก็มือโปรอีกเหมือนเคย แผ่รังสีอำมหิต ได้สมจริง ทั้งจิกหัว ส่งสายตาดุดัน ด้าน “ตูน” ฉากนี้ต้องเป็นตั้งรับสถานเดียว ได้แต่ยกมือไหว้ร้องขอชีวิต เมื่อมืออาชีพปะทะมืออาชีพ แป๊บเดียวซีนนี้ก็ผ่านฉลุย

     แล้ว “พลอย” จะรอดพ้นจากเงื้อมมือของ “เดือนดารา” ได้หรือไม่ ติดตามชมในละคร “วิมานมนตรา” วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 20.30น. ทางช่อง7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู เต็มอิ่มกับละครย้อนหลัง