ทีวีรายการน่าชม 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:07

“มาสุ จรรยาค์ดีกุล” ชวนดูโค้งสุดท้ายบทสรุปเบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายๆ รวมถึงซีนหวานซ่อนน้ำตา “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

ใจหาบแวบเมื่อละครน้ำดีฟอร์มยักษ์ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกับแฟนละครที่อยู่ด้วยกันมาเกือบ 2 เดือนเต็ม มัดใจสาวน้อยสาวใหญ่ไม่ธรรมดาเรียกว่าละครออกอากาศวันไหนต้องขอจ้องหน้าจอจับโทรศัพท์นั่งปั่นทวิตเตอร์สู้ตายจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ กับเรื่องราวความเข้นข้นที่กำลังจะไปถึงจุดสูงสุดกับปมเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ ผู้ที่ถูกกระทำ และเหตุผลของการเกิดเรื่องราวมากมายที่ทำให้ “หมอก” รับบทโดย “มาสุ-จรรยางค์ดีกุล” ถึงกับอึ้งและไม่อยากจะยอมรับความจริงว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังนี้ก็คือ “เมฆ” รับบทโดย “เดี่ยว-สุริยนต์” พี่ชายของเขานั่นเอง ความร้ายซ่อนเงียบ ได้เวลาที่ต้องป่าวประกาศให้โลกได้รู้

            ความเข้นข้นที่เพิ่มขึ้นกับเรื่องราวความรักที่ไม่รู้จะมาถึงทางตันหรือจะมีหนทางไปต่อ งานนี้มาเจอเจ้าตัว “มาสุ-จรรยางค์ดีกุล” ถึงกับเปิดใจกับเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เข้มข้นมากครับและกำลังจะเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ ก็มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วอยู่กับมาเกือบ 2 เดือน ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายแล้ว หลักๆ คือเรากำลังตามหาอยู่ว่าใครคือคนที่ฆ่าฟ้ารดา รวมถึงตัวผม ตำรวจ ตอนนี้เริ่มรู้แล้วหลักฐานเริ่มมัดตัวแล้วว่าเขาคนนั้นคือพี่ชายผม คนที่เป็นฆาตกร และเราก็ได้ทราบความจริงบางอย่างด้วย แม้กระทั่งพี่ชายของเราที่ได้ตายไปก่อนหน้านี้ว่าเป็นฝืมือของพี่ชายเราเหมือนกัน ตอนนี้กำลังเดือดและเข้มข้นมาก สำหรับด้านของอชิระและฟ้ารดา พี่อชิระก็กำลังจะกลับดาวแล้วในอีกไม่กี่วัน ดราม่าแน่นอน ฝากดูด้วยนะครับกับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว อยากให้ดูจุดจบกันว่าจะลงเอยอย่างไร”

          พลาดไม่ได้!! กับบทสรุปที่ต้องตั้งตารอทั้งความรักของ “อชิระ” และ “ฟ้ารดา” รวมถึงความสัมพันธ์ของ “หมอก” และ “พราวรุ้ง” จะจบลงอย่างไร ติดตามพร้อมกันหน้าจอทีวีทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. คืนวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง3 กด33 ทั้งยังติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand