ทีวีรายการน่าชม 4 มีนาคม 2562 เวลา 07:26

ช่อง3ตอกย้ำความฟินอย่างต่อเนื่อง ด้วย 3 ละครน้ำดี ครบเครื่องครบรส!

ต้อนรับสู้หน้าร้อนเดือนมีนาคมอย่างเป็นทางการ ด้วยละครยอดฮิต ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคุณผู้ชมจัดส่งตรงถึงหน้าจอทีวีอีกครั้งแบบจัดเต็ม จุใจ กับละคร 3 เรื่อง 3 รส 3 สไตล์ รักเกิดในตลาดสด, คุณแม่สวมรอย และ เพลิงทระนง และยังมีละครที่ยังรอคิวเตรียมสานต่อความสนุกกันแบบจัดเต็ม ละครเด็ด ละครดี ที่ทางช่อง 28 ได้คัดสรรบทประพันธ์และตัวนักแสดงด้วยความพิถีพิถัน ผลิตละครน้ำดีออกมาให้ท่านผู้ชมได้ดูกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว

    เริ่มต้นด้วย “รักเกิดในตลาดสด” นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ,มาร์กี้ ราศรี,เดี่ยว สุริยนต์,มะปราง วิรากานต์,นก จริยา เรื่องราวของ “ต๋อง” พ่อค้าขายผักที่เต็มไปด้วยความฝันและจินตนาการ ที่พยายามตามจีบ “กิมลั้ง” แม่ค้าขายปลาฝั่งตรงข้ามจนสร้างความรำคาญให้กับ “กิมฮวย” แม่ของกิมลั้ง เพราะกิมฮวยต้องการให้ลูกสาวคบหากับ “จาตุรงค์” ลูกพ่อค้าขายหมูในตลาด จู่ๆ ตลาดที่เคยคึกคักดันเกิดปัญหาด้านเศรษฐกิจ ทำเอาตลาดเงียบเหงาซบเซาลง ต๋องจึงคิดหาวิธีการ สร้างโครงการที่ตนคิดขึ้นมา ทำให้ตลาดที่เคยเงียบเหงากลับมาคึกคักได้เหมือนเดิม  

    มาที่ “คุณแม่สวมรอย” นำแสดงโดย ป็อป-ฐากูร,บัว-นลินทิพย์,ยูโด-ธรรม์ธัช,เข็ม-ลภัสรดา,เจส-เจสสิกา,เต๋า–สโรชา,แจ๊บ-เพ็ญเพ็ชร เรื่องราวของสาวสตั๊นอย่าง สิณา (บัว นลินทิพย์) ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตด้วยการสวมรอยเป็น สิญา พี่สาวฝาแฝดของตนที่ถูกทำร้ายร่างกายจนกลายเป็นสาวพิการ ที่เข้าไปอยู่ในบ้านหลังนี้พร้อมกับหลานชายตนเอง แต่ก็ดันเกิดเหตุผลิกผัน สิณาต้องแต่งงานจดทะเบียนกับ อธิราช (ฐากูร การทิพย์) เพราะพินัยกรรมของพี่เขยของเขาได้เขียนไว้ ทำให้สิณาสามารถหาตัวผู้ร้ายได้ง่ายขึ้น แต่ในขณะเดียวกันอธิราชก็ไม่ไว้ใจในตัวของสิญาที่เข้ามานัก ที่สำคัญเขาจะต้องรู้ให้ได้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครกันแน่?

    และปิดท้ายด้วย “เพลิงทระนง” นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, ณฐพร เตมีรักษ์, วีรดนย์ หวังเจริญพร, ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช เรื่องราวของหนุ่มชาวประมง เพลิง (มาริโอ้ เมาเร่อ) หมุ่มผู้หนักเอาเบาสู้กับงานช่วยพ่อแม่ทำงานตั้งแต่ยังเด็ก มาเจอกับ น้ำฝน (ณฐพร เตมีรักษ์) เจ้าของรายการท่องเที่ยวควบด้วยตำแหน่งพิธีกร เพลิงชายผู้ไม่รู้เบื้อหลังของพ่อตนเองจนกระทั่งพ่อของเขาและย่าของเขาดันป่วยอาการโคม่าทั้งคู่  เขาต้องตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่กับการเลือกทำตามสิ่งเจตจำนงของพ่อกับการยกหัวใจให้ย่าของเขา เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพลิงได้เข้าไปทำงานที่บริษัทเพื่อพิสูจน์ตนเองเพื่อเป็นที่ยอมรับ กับเกิดเรื่องขึ้นเขาต้องถูกจับแต่งงานกับน้ำฝนด้วยความเข้าใจผิดบางอย่าง แต่ด้วยความใกล้ชิดทั้งคู่เริ่มเกิดความผูกพันธ์และความรักก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

    เตรียมล้างตารอ แฟนคลับทองเอก (มาริโอ้) ห้ามพลาด! กับคาแรคเตอร์หลากหลายอารมณ์  ติดตามความสนุกได้ต่อ กับการจัดหนักจัดเต็ม ครบเครื่อง ทุกอารมณ์ อย่าลืม!! ติดตามชมทุกความสนุกความเข้มข้นในละคร “รักเกิดในตลาดสด” ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. , “คุณแม่สวมรอย” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.45 น. , เริ่มตอนแรก 5 มีนาคม 2562,  “เพลิงทระนง” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 16.45 น. เริ่มตอนแรก 5 มีนาคม 2562 ทางช่อง 28