ทีวีรายการน่าชม 4 ตุลาคม 2561 เวลา 10:14

"แมทธิว-ลิเดีย" ลงสนามสู้ "Celebrity Car Wars ซีซั่น 3" ดูฟรี!! อา.7 ต.ค.นี้ ช่อง "MONO29"

ถนนจะลุกเป็นไฟ เตรียมรับความบันเทิงสดใหม่โดยช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเปิดสนามการแข่งขันรถยนต์สุดเร็วแรงในรายการ "Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ซีซั่น 3" ซีรีส์เรียลลิตี้แอ็กชั่น ที่มีเหล่าคนดังเซเลบริตี้ จากหลากหลายประเทศ มาประลองความเร็ว ความแรง ชิงความเป็นแชมป์แห่งทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งแรกของประเทศไทยกับคู่สามี-ภรรยา "แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" พร้อมงัดทักษะความสามารถการขับรถแข่ง ลงสนามประชันฝีมือสุดโหด ในครั้งนี้กับเหล่าคนดังจากต่างชาติอีก 3 ประเทศ ออกอากาศให้ชมกันแบบฟรีๆ ทางช่อง MONO29 ประเดิมตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 16.50 น. เป็นต้นไป

     "Celebrity Car Wars  ศึกคนดังซิ่งแหลก ซีซั่น 3" ซีรีส์เรียลลิตี้ แอ็คชั่นบนสนามแข่งรถสุดมันส์ ของเซเล็บคนดังทั้ง  6 คน จากประเทศต่างๆ ได้แก่ นักแสดงมากความสามารถ "มูนา บากาห์ริบ (Munah Bagharib)" จากสิงคโปร์ "ฮานส์ ไอแซค (Hans Isaac)" นักแสดงผู้กำกับจากมาเลเซีย, นักแสดงและวีเจจากฟิลิปปินส์ ดิเอโก้ ลอยซาก้า (Diego Loyzaga), นายแบบและนักร้องหนุ่ม เซียน ลิม (Xian Lim) และสองนักแสดง,นักร้อง,พิธีกรตัวแทนจากประเทศไทย "แมทธิว ดีน, ลิเดีย ศรัณย์รัช คู่สามี-ภรรยาที่กลายมาเป็นคู่แข่งท้าชิงของเหล่าคนดัง มาเชือดเฉือนกันด้วยรถแข่งในสนามสุดมัน โดยมีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน พร้อมกลับมาสร้างความสนุกและสีสันให้แฟนๆ ได้เชียร์ ได้ลุ้นกันอีกครั้งในซีซั่นที่สาม ภายใต้โจทย์การแข่งต่างๆ ทั้ง 20 ความท้าทาย ที่จะเซอร์ไพรส์นักแข่งและผู้ชมกันแบบเรียลลิตี้สุดๆ ให้สนุกตลอดทั้งรายการ

     สุดยอดซีรีส์เรียลลิตี้รถยนต์ที่เหล่าคนดังจะวัดความเร็ว โชว์ความแรง แซงทุกควอเตอร์ไมล์ ติดตามได้ใน  "Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก  ซีซั่น 3" การแข่งขันการขับรถแบบท้าทายสุดเข้มข้นของ 6 เซเล็บ ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ ติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.50 น. เริ่มตอนแรก...วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.2561 ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)