ทีวีรายการน่าชม 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:56

"ช่อง MONO29" ปล่อยซุปตาร์มาร์เวลป่วนจอ!! "แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman’s Bodyguard)"

เคยสร้างความประทับใจกับคอหนังไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman’s Bodyguard)" ที่ได้สองนักแสดงซุปตาร์สุดเกรียนแห่งจักรวาลมาร์เวลโคจรมาร่วมงานกันอย่าง "ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds)" และ "แซมมวล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson)" หนังสนุกครบรสทั้งบู๊ แอ็คชั่น เกรียนและฮาน้ำตาแตก!!! ล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยให้ชมกันครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย!!! ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 4 ส.ค.61 เวลา 19.20 น.

     "แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman’s  Bodyguard)" เมื่อสุดยอดบอดี้การ์ดมือฉกาจของโลก "ไมเคิล ไบรซ์"  (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) ที่ได้รับมอบหมายให้มาคุ้มกันและนำตัวนักฆ่าอันดับหนึ่งของโลกที่พยายามฆ่า เขามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน "ดาเรียส คินเคด" (รับบทโดย แซมมวล แอล. แจ็คสัน) ไปส่งที่ศาลในประเทศเนเธอร์แลนด์ ในฐานะพยาน พวกเขามีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการเดินทางฝ่าดงกระสุนจากนักฆ่าที่ถูกส่งมาจากเจ้าพ่ออาชญากรอย่าง  "วลาดิสลาฟ ดูโควิช" (รับบทโดย แกรี่ โอลด์แมน) เพื่อไปที่ศาลให้ทันเวลา

     สามารถติดตามภาพยนตร์แอ็คชั่น เกรียน ฮา เรื่อง  "แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman’s  Bodyguard)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 4 ส.ค.61 เวลา 19.20 น.ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)